Nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào CSGT vì… đang muộn giờ làm

Trần Cường
Trần Cường
02/12/2022 13:30 GMT+7

CSGT đang làm việc với một nữ tài xế để làm rõ việc người này đi sai làn đường và tông thẳng vào một cán bộ CSGT. Bước đầu, nữ tài xế cho hay do muộn giờ làm nên hành động như vậy.

Sáng 2.12, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh xe ô tô Toyota Yaris, màu trắng mang biển số 29A-860.26 không chấp hành hiệu lệnh và cố tình đâm xe vào một cán bộ CSGT tại đường Tố Hữu (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nữ tài xế lái xe đâm vào cán bộ CSGT

chụp màn hình

Đoạn video đăng tải khiến nhiều người phẫn nộ, phê phán hành vi coi thường pháp luật và tính mạng người khác của tài xế.

Phẫn nộ cảnh nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào CSGT ở Hà Nội

Liên quan đến sự việc này, đại diện Phòng CSGT (Công an TP.Hà Nội) cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 50 sáng 2.12. Người cầm lái chiếc xe là một phụ nữ, còn cán bộ bị tông vào là thiếu tá Nguyễn Hải Thanh, đang công tác tại Đội CSGT số 7 (thuộc Phòng CSGT Công an Hà Nội).

Thời điểm đó, nữ tài xế lái xe đi vào làn xe buýt BRT. Phát hiện sự việc, thiếu tá Thanh ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý thì nữ tài xế vẫn tiếp tục nhấn ga, lao thẳng vào người thiếu tá Thanh.

Xem nhanh 20h ngày 2.12: Lật tẩy ê kíp Nguyễn Phương Hằng | Diễn biến vụ Phó chánh án nhận hối lộ

Sau khi CSGT dừng được phương tiện để làm việc, nữ tài xế cho biết đang bị muộn làm nên đã cố tình lái xe vào làn BRT và không chấp hành hiệu lệnh, lao vào người cán bộ CSGT.

Đội CSGT số 7 đã lập biên bản đối với nữ tài xế về hành vi đi không đúng làn đường, phần đường, đồng thời xem xét hành vi chống người thi hành công vụ đối với người này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.