Nữ tài xế taxi ở Đà Lạt tìm cho được du khách nước ngoài để trả điện thoại

14/09/2022 11:35 GMT+7

Môt nữ tài xế taxi ở TP.Đà Lạt ( Lâm Đồng ) tìm du khách nước ngoài bỏ quên điện thoại trên xe để trả lại, khiến vợ chồng du khách người Malaysia bất ngờ và vui mừng.

Sáng 14.9, ông Nguyễn Ngọc Đồng, Giám đốc hãng Lado Taxi (hoạt động tại Lâm Đồng) cho biết, đơn vị tổ chức biểu dương, khen ngợi chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh, nữ tài xế taxi của hãng vì có hành động đẹp đối với du khách nước ngoài.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh, tài xế Lado taxi tìm du khách để trả lại điện thoại bỏ quên

TL

Trước đó chiều tối 13.9, vợ chồng ông Ang Khim Hwa (quốc tịch Malaysia) hốt hoảng khi phát hiện chiếc điện thoại chứa nhiều dữ liệu quan trọng bị thất lạc. Ông Hwa đã nhờ chủ khách sạn Hoàng Minh Châu, số 11, đường Bà Triệu (Đà Lạt) trích xuất camera để tìm kiếm nhưng không thấy.

Đúng lúc đó, chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh, nữ tài xế Lado taxi, người buổi chiều cùng ngày đã chở vợ chồng ông Ang Khim Hwa đi công việc, tự tìm tới khách sạn trên để hỏi khách sạn có ai bị mất điện thoại không.

Nhờ lòng tốt của chị Trinh, vợ chồng ông Ang Khim Hwa nhận lại chiếc điện thoại của mình trong niềm vui khôn tả. Vợ chồng du khách nước ngoài hết lòng cảm ơn nữ tài xế Lado taxi tốt bụng.

Niềm vui của vợ chồng du khách nước ngoài khi nhận lại điện thoại từ chị Trinh

tl

Chị Trinh cho biết, khi phát hiện chiếc điện thoại của khách bỏ quên trên xe, chị chờ chủ nhân gọi lại nhưng chờ lâu không thấy ai gọi. Nghi ngờ chiếc điện thoại của hai vị khách người Malaysia, do đó khi hết ngày làm việc chị tìm tới khách sạn Hoàng Minh Châu tìm chủ nhân của chiếc điện thoại để trả lại.

Ông Nguyễn Ngọc Đồng cho biết thêm, chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh làm việc tại Lado taxi, được 8 năm nay. Việc làm của nữ tài xế taxi Mỹ Trinh là nghĩa cử đẹp, đáng được biểu dương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.