Nữ Vương Đại Chiến: Vượt qua hàng loạt gương mặt nổi tiếng, 'học trò' CIIN lên ngôi

Dương Thùy
Dương Thùy
05/04/2022 11:23 GMT+7

Nối tiếp mùa 1, Nữ Vương Đại Chiến mùa 2 đã kết thúc thành công với sự lên ngôi của Thỏ TIDI - thành viên thuộc team Vũ đạo với sự dẫn dắt của hot Tiktoker CIIN.

Nữ Vương Đại Chiến là gameshow do Garena Free Fire tổ chức hàng năm. Đây là sân chơi mới lạ cho các Tiktoker, nữ streamer giao lưu và thể hiện tài năng của mình. Nối tiếp thành công mùa 1, mùa 2 Nữ Vương Đại Chiến với chủ đề “Battle in Style - Chiến thuật chất” đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Điểm nhấn mùa 2 là dàn khách mời nổi tiếng trong vai trò Cố vấn chuyên môn với CIIN - Team vũ đạo, Ngô Đình Nam - Team âm nhạc và Trần Vân - Team diễn xuất. Các thí sinh sẽ phải vượt qua 3 vòng thử thách gồm Thử thách ảnh hậu, Tranh tài và Tỏa sáng trước khi trở thành Nữ Vương.

Team vũ đạo với sự dẫn dắt của CIIN - Quán quân TikTok Dance Master 2021

Team âm nhạc không hề kém cạnh được dẫn dắt bởi Ngô Đình Nam - TikToker nổi tiếng với 4,7 triệu followers

Cuối cùng là Team diễn xuất cùng HLV Trần Vân - Á khôi 1 Hoa khôi thời trang Việt Nam 2019

Trải qua các thử thách từ tài năng như hát, nhảy, diễn xuất đến thi đấu Tử chiến Free Fire, nữ Streamer Thỏ TIDI cùng Team vũ đạo đều thể hiện xuất sắc và lên ngôi vô địch đầy xứng đáng. Tuyển Xu TV và Cô Ngân TV cũng không kém cạnh khi trở thành Á quân và Qúy quân của Nữ Vương Đại Chiến mùa 2.

Các game thủ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bóng hồng xinh đẹp tại Nữ Vương Đại Chiến mùa 2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.