Nước Anh có chàng "vú em" sau 120 năm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một nam sinh 18 tuổi người Anh trở thành người đầu tiên trong lịch sử 120 năm của trường cao đẳng danh giá Norland (Anh) đăng ký học ngành đào tạo "vú em".

Nước Anh có chàng "vú em" sau 120 năm

(TNO) Một nam sinh 18 tuổi người Anh trở thành người đầu tiên trong lịch sử 120 năm của trường cao đẳng danh giá Norland (Anh) đăng ký học ngành đào tạo "vú em".

Michael Kenny, nam sinh viên duy nhất trong lớp học 48 người, đang theo đuổi chương trình đào tạo Cử nhân giáo dục mầm non tại Trường cao đẳng Norland (Anh), đài ABC đưa tin ngày 7.9.

“Trước đây tôi thường xuyên làm việc với trẻ nhỏ và Norland là một trường cao đẳng có tiếng tại Anh”, Kenny cho đài ABC biết.

Kenny cho biết việc mình là nam sinh viên duy nhất trong lớp học là “không thành vấn đề”.

Kenny và các nữ sinh trường Norland - Ảnh chụp màn hình video của ABC

Trước đó, Kenny, từng tham gia dạy học toán và tiếng Anh tình nguyện cho trẻ em khuyết tật ở Uganda, đã gọi cho trường Norland để đảm bảo rằng trường này có tuyển sinh nam sinh viên, vì từ trước đến nay chỉ có nữ sinh xin vào học.

Trường Norland cho biết họ có tuyển nam sinh nhưng từ khi trường thành lập cách đây 120 năm, chưa từng có nam sinh nào đăng ký vào học.

Kenny cho biết: “Tôi nghĩ không có gì kỳ lạ khi một người đàn ông làm nghề giữ trẻ”. Anh hy vọng tốt nghiệp ra trường là mình có thể đi dạy ngay tại các trường mầm non hoặc các trung tâm giữ trẻ.

Phúc Duy

>> Vụ người giữ trẻ đánh cháu bé 22 tháng tuổi: Điểm giữ trẻ hoạt động không phép
>> Người giữ trẻ đánh cháu bé 22 tháng tuổi
>> Giữ trẻ an toàn khi chơi với thú cưng
>> Điều tra nghi án giữ trẻ bằng thuốc... ngủ!
>> Ra tòa vì giữ trẻ gây tử vong
>> An Giang: Chi 1,5 tỉ đồng tổ chức các điểm giữ trẻ mùa lũ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).