Sau thời gian tìm tòi, tiến sĩ Shchepinov kết luận loại nước đặc biệt, có vị ngọt hơn nước bình thường, giúp bảo vệ cơ thể chống lại các hóa chất nguy hiểm, như phân tử có gốc tự do, vốn tham gia vào quá trình hình thành khối u ung thư, bệnh Alzheimer và Parkinson.
Báo Telegraph dẫn kết quả thí nghiệm trên côn trùng cho thấy tuổi thọ của loài sâu bọ kéo dài thêm 10% khi uống loại nước trên, và tăng 30% ở ruồi giấm. Nhà khoa học hy vọng trong tương lai sẽ sử dụng nguồn nước trên trong dây chuyền thực phẩm, nhằm tạo ra nguồn thức ăn tốt cho sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ con người.
T.M
Bình luận (0)