Vị ngon hài hòa cho từng bữa cơm
Điều đặc biệt ghi điểm đầu tiên của Nam Ngư chính là dòng nước mắm với màu nâu cánh gián đẹp mắt đúng chuẩn nước mắm ngon. Nam Ngư đem đến sự hài lòng khi nghiêng chai rót ra chén sứ trắng, dòng nước mắm sóng sánh bám trên thành chén. Chỉ cần vậy thôi rồi thả thêm vài lát ớt xắt xanh đỏ lên chén mắm, đặt ở giữa bàn ăn là đã thỏa mãn cả nhà về nhu cầu “thưởng thức bằng thị giác” rồi.
Chưa hết, nước mắm ngon còn phải đạt chuẩn đượm thơm mùi cá, không quá nồng mà dậy mùi thơm đậm đà khi nêm nếm vào món ăn. Đây cũng là “điểm cộng” quan trọng của Nam Ngư khi chỉ cần mở nắp thôi là đủ lôi kéo cả gia đình ngồi vào bàn ăn rồi.
Bất kể là rau củ hay thịt cá, chỉ cần thêm một chút nước mắm Nam Ngư là đã đủ đậm đà trọn vẹn cho một bữa cơm gia đình. Không quá mặn, không chát gắt, vị hậu ngọt, dễ dàng chế biến nêm nếm, mà không cần thêm cũng chẳng cần bớt chính là một ưu điểm nữa khiến Nam Ngư trở thành chọn lựa quen thuộc của các “nội tướng” Việt.
|
Niềm tin từ cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm
Không chỉ “tốt gỗ”, Nam Ngư còn “tốt cả nước sơn” khi được ra đời với những cam kết chặt chẽ về tiêu chuẩn nước mắm sạch, giá thành hợp lý, có mặt khắp mọi miền đất nước, vào tận kệ bếp của người dân vùng sâu, vùng xa để bất cứ ai cũng có thể an tâm có nước mắm sạch cho bữa ăn hàng ngày.
Nam Ngư tự tin cam kết chất lượng để chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Sự tự tin này bắt nguồn từ hệ thống nhà thùng nước mắm của Nam Ngư tại Phú Quốc – nơi nổi tiếng với chất lượng nước mắm “chuẩn” thơm ngon, đậm đà. Tại đây, những chuyên gia của Nam Ngư cần mẫn kiểm định và giám sát chất lượng mọi nguyên liệu làm nước mắm, từ nguồn cá cơm tươi rói được đánh bắt, ướp muối ngay trên thuyền, đến độ tạp chất của nguồn muối, độ tinh khiết của nguồn nước… 3 nguồn nguyên liệu quan trọng sau khi được kiểm định đạt chuẩn sẽ được đưa vào nhà thùng để ủ chượp và đánh giá định kỳ suốt gần 12 tháng ròng, từ đó mới cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà, sóng sánh làm say lòng người.
Quan trọng hơn hết, nước mắm sau khi chiết rút được các chuyên gia kiểm định chất lượng lại lần cuối trước khi đưa vào thanh trùng kép để đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, sau đó sẽ đóng chai hoàn toàn khép kín để cho ra đời những chai Nam Ngư sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Kết hợp hoàn hảo cả 2 yếu tố sạch và ngon, gần 10 năm qua Nam Ngư đã dần dần có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Để khi mua Nam Ngư, người tiêu dùng không chỉ mua một loại gia vị, mà là mua cả sự an tâm cho sức khỏe của gia đình. Có thế, mới mang đến được thành công ngày nay
khi chiếm trọn được hơn 50 triệu niềm tin yêu mỗi ngày
, để nghĩ đến nước mắm, là có thể nhớ ngay đến Nam Ngư.
|
Bình luận (0)