nuoc mien phi

Những bình nước mát lòng giữa trời nắng nóng

Những bình nước mát lòng giữa trời nắng nóng

0
Dưới cái nắng gần 40 độ C, nhiều bình trà đá được người dân ở Sài Gòn đặt trên khắp các vỉa hè giúp khách đi đường, người lao động nghèo có ly nước giải khát.
Gặp “trai Tây” lọc nước miễn phí cho cộng đồng

Gặp “trai Tây” lọc nước miễn phí cho cộng đồng

0
Quyết định đến Việt Nam cách đây 2 năm, Matyas Fulop cùng đối tác là John Burdsall đang phát triển dự án Fast Response nhằm cung cấp máy lọc nước miễn phí cho những cộng đồng không có khả năng sử dụng nước sạch.
Lắp đặt mới đồng hồ nước miễn phí cho người dân tại Q.12 (TP.HCM)  /// Ảnh: Lê Thanh

Công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc: Lắp đồng hồ nước miễn phí

0
Công trình lắp đặt mới 1.084 đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện ở TP.HCM do Đoàn thanh niên Tổng công ty cấp nước Sài Gòn triển khai thực hiện đã trở thành một trong những công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc.
 /// Ảnh: Công Sơn

Thảo cầm viên Sài Gòn khánh thành khu vui chơi nước miễn phí

0
Sáng 30.7, khu vui chơi nước miễn phí dành cho trẻ em được đầu tư 1,5 tỉ đồng đã chính thức mở cửa đi vào hoạt động (ảnh), với trang thiết bị hiện đại nằm ngay khu trung tâm Thảo cầm viên Sài Gòn (TP.HCM), nơi có tuổi đời hơn 150 năm và là một trong 10 vườn thú lâu đời nhất thế giới hiện nay.
Nước miễn phí cho bà con trong cơn đại hạn

Nước miễn phí cho bà con trong cơn đại hạn

3
Ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang), trong những ngày khủng hoảng về nước sinh hoạt do nắng hạn và xâm nhập mặn vừa qua đã xuất hiện nhiều tấm lòng tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ những giọt nước nghĩa tình cùng bà con.
Cơm nước miễn phí tiếp sức thí sinh

Cơm nước miễn phí tiếp sức thí sinh

0

(TNO) Hàng chục ngàn suất cơm, nước uống, sữa, bánh… được các doanh nghiệp, cá nhân tài trợ thông qua tổ chức Đoàn - Hội sinh viên các trường tại TP.HCM để tặng thí sinh (TS) trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Lắp đặt 700 đồng hồ nước miễn phí

Lắp đặt 700 đồng hồ nước miễn phí

0
Thanh niên công nhân tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng thuộc Cụm xây dựng - giao thông vừa thực hiện một số việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp học sinh và người dân tại hai xã An Thới Đông và Lý Nhơn thuộc H.Cần Giờ (TP.HCM).