Nuôi sư tử, bị sư tử vồ chết

Khánh An
Khánh An
06/03/2019 20:00 GMT+7

Người đàn ông nuôi con sư tử năm 9 tuổi ở sau nhà ở Cộng hòa Czech vừa bị con thú dữ vồ chết.

Theo trang News.com.au ngày 6.3, thi thể của Michal Prasek (34 tuổi) vừa được cha ông phát hiện trong chiếc lồng được khóa từ bên trong cùng với con sư tử đực 9 năm tuổi.
Prasek mua con sư tử này vào năm 2016 và mua thêm một con sử tử cái vào năm ngoái. Cơ quan chức năng sau đó đã phạt ông này vì không có giấy phép nuôi nhốt và phối giống sư tử.
Tuy nhiên, Prasek luôn ngăn cản cơ quan chức năng vào khu nuôi nhốt sau nhà khiến vụ việc trở nên bế tắc. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng không có nơi thích hợp để nhốt cặp sư tử nếu tịch thu. Trong khi đó, nhiều hàng xóm rất lo lắng về việc sống gần người nuôi thú dữ.
Năm ngoái, báo chí tại Cộng hòa Czech rầm rộ đưa tin về vụ việc hy hữu khi một người đi xe đạp đâm phải con sư tử cái được ông này dắt đi dạo ngoài đường. Vụ việc sau đó được xử lý như một vụ tai nạn giao thông.
Sau khi Prasek bị vồ chết, cơ quan chức năng đến và bắn hạ cả 2 con sư tử. Một viên cảnh sát cho biết việc nổ súng là cần thiết để họ tiếp cận được thi thể nạn nhân.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.