'O Sen' Ngọc Mai: Từng cầm kéo cắt tóc vì ghen khi yêu Quốc Nghiệp

29/01/2023 15:39 GMT+7

Là khách mời trong Khách sạn 5 sao, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai có dịp chia sẻ về những vui buồn trong hành trình gắn bó của mình. 

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chụp ảnh cùng ê kíp Khách sạn 5 sao

VTV

Với sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang, Quốc Nghiệp kể anh “phải lòng" Ngọc Mai khi cùng đi lưu diễn ở Hàn Quốc. Lúc nghe “O Sen" cất giọng, nghệ sĩ xiếc mong muốn đối phương hát cho phần biểu diễn của anh em mình. Anh tiết lộ thêm: “Tôi để ý Mai nhưng không dám ngỏ lời. Trong chuyến đi đó, tôi luôn xách vali giúp Mai khi đi chung". Trái với suy nghĩ của Quốc Nghiệp, Ngọc Mai cho biết vì đối phương nhỏ tuổi hơn nên cô nghĩ việc xách đồ giúp chỉ là "chị em hỗ trợ lẫn nhau".

Ngọc Mai kể thêm sau này khi đã quen nhau, lý do cô thêm yêu Quốc Nghiệp là vì ba mẹ đối phương rất hiền lành. Có lần, Ngọc Mai bị sốt, trong khi Quốc Nghiệp phải đi công tác nên anh nhờ mẹ ruột của mình chăm sóc. Quán quân Ca sĩ mặt nạ nhớ lại: “Mẹ gọi điện liên tục, nói tôi qua ở cùng. Để cho anh Nghiệp yên tâm vì thông thường anh ấy cũng hay ghen lắm, tôi xuống ngủ với mẹ của anh”, cô bộc bạch thêm.

Ngọc Mai thừa nhận từng ghen tuông khi yêu Quốc Nghiệp

FBNV

Trước khi nổi tiếng và có cuộc sống viên mãn như hiện tại, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp từng trải qua khoảng thời gian khó khăn. Nghệ sĩ xiếc kể có lần cả hai không đủ tiền để ăn phở, phải tính chuyện mua một tô, xin thêm nước để về dùng với cơm. Tiếp lời, quán quân Ca sĩ mặt nạ chia sẻ thêm: “Vợ chồng tôi từng đi qua khó khăn nhưng rất vui. Đó là kỷ niệm tôi không bao giờ quên và cũng là chất liệu để tôi có được ngày hôm nay. Có thời điểm tôi mang bầu nhưng vẫn đi xe buýt mà đâu ai biết. Nếu như không có trải nghiệm đó, tôi sẽ không thể trở thành “O Sen" và hát được như vậy".

Thời điểm về sống chung, Ngọc Mai chấp nhận trở thành hậu phương để chồng an tâm phát triển sự nghiệp. Nhìn lại 5 năm đó, nữ khách mời cho biết bản thân không hề hối hận vì đã hết mình với gia đình. “Tôi biết ơn thời gian này vì đã tạo cho tôi nền tảng vững chắc, để bây giờ tôi phát triển sự nghiệp hơn", cô chia sẻ.

Khoảnh khắc Quốc Nghiệp và Ngọc Mai diện đồ cưới, bày tỏ tình cảm cho nhau khiến khán giả xúc động

FBNV

Nói thêm về việc Ngọc Mai được nổi tiếng sau khi giành quán quân, Quốc Nghiệp khẳng định anh không thấy mình bị lép vế, thậm chí hạnh phúc vì vợ được trả về nơi xứng đáng hơn. Nam nghệ sĩ kể trước đây, khi Ngọc Mai lui về làm hậu phương, anh từng mong cô được nổi tiếng đúng với năng lực của mình. Tuy nhiên, vì Ngọc Mai xem đây là hướng đi riêng của mình và cảm thấy hạnh phúc với điều đó nên diễn viên xiếc tôn trọng.

“Tôi chấp nhận sở thích của Mai nhưng vẫn mong một ngày nào đó vợ sẽ tỏa sáng. Tôi cũng từng hứa rằng sau khi đạt được những điều mong muốn trong sự nghiệp và hoàn thành nhiệm vụ quốc gia, tôi trả Ngọc Mai về vị trí cũ. Tôi thấy Mai tự đứng ở vị trí đó chứ không phải tôi trả về”, anh nói. Về phía Ngọc Mai, nữ ca sĩ cho biết từng có thời điểm sau khi sinh con cô rơi vào khủng hoảng. Nhưng chính chồng là người đã “cứu mình ra khỏi sự trầm cảm đó". Giọng ca Muôn vàn khuôn mặt chia sẻ thêm: “Chúng tôi tự hào vì càng ngày chúng tôi càng yêu nhau hơn”.

Tổ ấm hạnh phúc của Quốc Nghiệp và Ngọc Mai sau thời gian gắn bó

FBNV

Khi về sống chung, Quốc Nghiệp không muốn che giấu hay có sự gian dối trong tình yêu. Nam nghệ sĩ cho biết Ngọc Mai là người hay ghen nên anh quyết định chia sẻ mọi điều với vợ. Nhân dịp này, Ngọc Mai hào hứng kể lại kỷ niệm khó quên khi chứng kiến chồng trò chuyện cùng người cũ. Đến khi về nhà, nữ ca sĩ nghiêm túc nói chuyện thì Quốc Nghiệp cho rằng vợ đang “làm quá". “Tôi cầm kéo cắt hết tóc, rồi đi vô nằm bên cạnh chồng. Khi nhìn thấy tôi thì anh Nghiệp tá hỏa, kêu dậy nói chuyện. Bởi vì tóc là cái người phụ nữ rất quý, khi không cần thiết cũng bỏ nên không có gì trên đời có thể giữ lại nếu không cần thiết. Đến khi nhìn nhận lại thì anh ấy xin lỗi tôi", cô kể.

Đáng chú ý, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp có màn cầu hôn đầy lãng mạn ngay trong chương trình Khách sạn 5 sao. Trước đó, dù đã gắn bó với nhau song cả hai chưa tổ chức đám cưới vì nhiều lý do riêng. Bản thân giọng ca Muôn vàn khuôn mặt cũng quan niệm “đám cưới phải là minh chứng cho tình yêu đã trải qua nhiều thử thách”. Trên sóng truyền hình, Quốc Nghiệp xúc động bộc bạch: “Anh đang tưởng tượng ngày cưới của mình. Đứng trước mặt mọi người, anh muốn nói cảm ơn em vì đã đồng hành cùng anh, đến đây cùng anh và sẽ đi hết chặng đường còn lại của chúng ta. Lấy em là điều đúng đắn nhất của anh”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.