Ô tô tông, cuốn xe máy vào gầm rồi bỏ chạy: Biển số giả, tài xế chưa có bằng

13/12/2021 17:25 GMT+7

Liên quan vụ ô tô bán tải tông, cuốn xe máy công an xã vào gầm rồi bỏ chạy, Đinh Đình Dương đã đến công an trình diện, khai nhận đi nhậu về lấy ô tô của người thân trong gia đình để sử dụng.

Liên quan vụ ô tô bán tải tông, cuốn xe máy công an xã vào gầm rồi bỏ chạy, ngày 13.12, Công an H.Củ Chi (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự với Đinh Đình Dương (23 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngụ H.Củ Chi, TP.HCM) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản.

Camera an ninh ghi lại cảnh ô tô bán tải bỏ chạy

cắt từ clip

Trước đó như Thanh Niên đưa tin, khoảng 1 giờ ngày 11.12, Dương điều khiển xe ô tô bán tải mang BS tỉnh Bình Dương, chạy trên Tỉnh lộ 15 hướng về xã An Nhơn Tây. Khi đến địa bàn xã An Phú (H.Củ Chi, TP.HCM), phương tiện này được lực lượng chức năng phát tín hiệu, yêu cầu dừng để kiểm tra.

Tuy nhiên, chiếc ô tô này đã tông trúng, cuốn xe máy BS 41B1 - 004.74 thuộc biên chế của Công an xã An Phú tại chốt chặn vào gầm, rồi tháo chạy. Ô tô chạy khoảng 2 km, chiếc xe máy văng ra đường thuộc địa bàn xã An Nhơn Tây, hư hỏng nặng.

Sau khi vụ việc xảy ra, Dương đã đến công an trình diện, khai nhận đi nhậu về say xỉn, lấy xe của người thân trong gia đình để sử dụng. Thời điểm này, chiếc xe dùng biển số giả. Sau khi về nhà, xe được thay biển số thật. Qua kiểm tra, Dương âm tính với ma túy và chưa có bằng lái ô tô. May mắn vụ tông xe không gây thương vong về người.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.