OneSME của VNPT vào top 4 giải pháp xuất sắc nhất về đổi mới sáng tạo

08/11/2023 17:13 GMT+7

Hệ sinh thái oneSME của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa được vinh danh là một trong 4 giải pháp xuất sắc nhất, và giải pháp VNPT HKD được vinh danh trong 12 giải pháp tiêu biểu, tiềm năng tại chương trình Thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023.

oneSME là hệ sinh thái số dành cho SME

OneSME là hệ sinh thái số dành cho SME

OneSME cung cấp hệ sinh thái số đa dạng với giải pháp hạ tầng, viễn thông - CNTT, giao dịch điện tử, quản trị doanh nghiệp,… trong đó nhiều sản phẩm CNTT của VNPT trên OneSME được hàng trăm nghìn doanh nghiệp SME lựa chọn như: dịch vụ kê khai BHXH; hóa đơn điện tử,… với tính năng bảo mật cao.

Khách hàng dễ dàng thao tác VNPT HKD trên các loại thiết bị trong việc lập hóa đơn, kê khai thuế, nộp thuế, tra cứu, báo cáo thống kê… và thực hiện ký số đối với hóa đơn điện tử, tờ khai thuế bằng chữ ký số VNPT SmartCA ngay trên thiết bị di động.

Đặc biệt, từ ngày 12.10 đến 12.11.2023, VNPT triển khai chương trình "Đăng ký nhanh tay, vận may sẽ tới" với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng dành cho các khách hàng mua các sản phẩm viễn thông CNTT trên sàn thương mại điện tử oneSME, với giải đặc biệt là điện thoại iPhone 14 Pro 256GB cùng nhiều giải thưởng khác có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập website: https://onesme.vn, hoặc gọi tới tổng đài 18001260.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.