Ông Park báo tin vui U.23 Việt Nam

06/05/2022 22:23 GMT+7

Ngay sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã cập nhật chấn thương của tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và khen ngợi giá trị kinh nghiệm của những cầu thủ lớn tuổi ở U.23 Việt Nam.

Không chỉ vui khi U.23 Việt Nam chiến thắng đậm 3-0 trước U.23 Indonesia, HLV Park Hang-seo còn báo tin vui khác: "Ngay sau trận đấu kết thúc, các bác sĩ đã lập tức khám cho Hoàng Anh và tôi được báo cáo rằng rất may chấn thương của cậu ấy không quá phức tạp".

Highlights U.23 Việt Nam 3-0 U.23 Indonesia: 'Đoàn quân sao vàng' khởi đầu suôn sẻ

Cũng trong phần chia sẻ của mình, ông Park cho biết sáng 7.5, U.23 Việt Nam sẽ kiểm tra Lý Công Hoàng Anh một lần nữa để nắm rõ hơn. Ông Park nói tiếp về những điều các học trò có thể cải thiện thêm. "Thực tế, trong số các cầu thủ U.23 còn rất nhiều người vẫn thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Hôm nay, tôi vẫn cảm thấy đâu đó còn có sai số cá nhân. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có những tác động để cải thiện hơn trong những ngày tới", ông Park nhấn mạnh.

Niềm vui chiến thắng của U.23 Việt Nam

ĐỘc Lập

Rồi ông Park nhắc đến những cầu thủ quá tuổi: "Tôi lựa chọn cầu thủ quá tuổi để nhắm tới những vị trí còn yếu của U.23 Việt Nam. Khác biệt của họ so với phần còn lại là giàu kinh nghiệm hơn trong khi các cầu thủ U.23 vẫn còn non kinh nghiệm.

Các cầu thủ quá tuổi đã có thời gian dài ăn tập cùng tuyển Việt Nam, nên họ hiểu rõ chiến thuật hơn và trong trận đấu thường xuyên liên lạc, thông tin và hô hào cho các cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ họ có ảnh hưởng tích cực đến đội bóng".

Khoảnh khắc ghi bàn của Đỗ Hùng Dũng

Độc Lập

Với kết quả hiện tại, U.23 Việt Nam tạm thời xếp nhì bảng A khi có cùng 3 điểm nhưng thua Philippines (thắng Timor Leste 4-0) về hiệu số phụ. Cả 2 đội bóng này sẽ gặp nhau lúc 19 giờ ngày 8.5 tới, nơi HLV Norman muốn gây bất ngờ cho U.23 Việt Nam.

Về trận đấu sắp tới, ngày hôm nay Philippines đã thi đấu lúc 16 giờ và cũng có 1 ngày nghỉ giống U.23 Việt Nam. Hôm nay, U.23 Việt Nam đá lúc 19 giờ có nghĩa là ít thời gian hồi phục hơn đối thủ.

"HLV Philippines nói muốn gây bất ngờ cho U.23 Việt Nam thì chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị, làm sao tốt nhất để đối phương không thể gây ra bất ngờ đó", dẫn lời HLV Park Hang-seo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.