
tin liên quan
Nga phá âm mưu tấn công khủng bố ở St.Petersburg“Trong những năm gần đây, như các bạn đã biết rõ, hoạt động tình báo của nước ngoài nhằm vào Nga đang có xu hướng gia tăng”, theo Reuters dẫn lời ông Putin, người từng dẫn dắt cơ quan này trước khi vào Điện Kremlin.
“Họ sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất, thiết bị do thám tối tân và đủ các công cụ gián điệp để không ngừng tìm cách moi móc thông tin của chúng ta. Chỉ trong năm ngoái, Nga đã loại trừ được hoạt động của 72 quan chức tình báo và 397 đặc vụ của các cơ quan tình báo nước ngoài”, tổng thống Nga tuyên bố.

tin liên quan
‘Biển người' rầm rộ ủng hộ ông Putin trước bầu cửTheo nhà lãnh đạo, FSB cần tập trung bảo vệ giới thanh niên Nga trước nguy cơ bị đầu độc bởi chủ nghĩa cực đoan.
Trước đó cùng ngày, Thứ trưởng Ngoại giao Sergei Ryabkov trong cuộc họp báo nhấn mạnh Moscow đã nắm trong tay chứng cứ cho thấy Mỹ đang có ý đồ can thiệp vào cuộc bầu cử Nga, diễn ra vào ngày 18.3.
|
|
Bình luận (0)