Ông Trump hứng thú với việc tái đấu với bà Clinton vào năm 2024

20/12/2021 09:36 GMT+7

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố hứng thú với viễn cảnh đối đầu với cựu đối thủ Hillary Clinton để tranh chức tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Ông Trump tự tin về khả năng tái đấu bà Clinton vào năm 2024

Reuters

Trong cuộc phỏng vấn với Fox News được đăng tải ngày 19.12, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói sẵn sàng tái đấu với đối thủ chính trị Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình Maria Bartiromo nhắc đến cựu Ngoại trưởng Clinton và hỏi liệu sẽ có trận tái đấu sau 3 năm nữa, ông Trump đáp: “Ồ, tôi không biết. Tôi mong là vậy. Ý tôi là tôi thích điều đó”.

Ông Trump sau đó cáo buộc bà Clinton là người không thành thật và đã gian lận, do thám chiến dịch tranh cử của ông, theo Sputnik.

Ông Trump vượt qua bà Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016. Mặc dù thất bại trong cuộc tái tranh cử năm 2020 nhưng ông được cho vẫn là gương mặt nổi bật trong cuộc bầu cử năm 2024 dù đến nay ông chưa chính thức tuyên bố ý định tái tranh cử.

Bà Clinton trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Sunday Today gần đây cho rằng việc ông Trump tái tranh cử năm 2024 sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến nước Mỹ.

"Liệu chúng ta sẽ chấp nhận toàn bộ những lời dối trá và thông tin sai lệch đó, cùng với hành động được tổ chức để gây tổn hại đến pháp quyền và các thể chế của chúng ta? Hay liệu chúng ta sẽ đứng lên chống lại việc đó?", bà Clinton nói.

Ông Biden lại gọi nhầm bà Harris là tổng thống

Mặt khác, trong cuộc phỏng vấn mới nhất, ông Trump đã đưa ra những bình luận về việc Tổng thống Joe Bidenlỡ miệng” gọi Phó tổng thống Kamala Harris là “tổng thống”.

Phát biểu tại lễ phát bằng tốt nghiệp tại Đại học bang Nam Carolina hôm 17.12, Tổng thống Biden bị phát hiện nói sai nhiều từ và gọi Phó tổng thống Kamala Harris là “Tổng thống Harris”, theo Fox News. “Đương nhiên, Tổng thống Harris là một cựu sinh viên đáng tự hào của Đại học Howard”, Tổng thống Biden phát biểu.

Cựu Tổng thống Trump tỏ ra thích thú về chuyện này và tỏ ra nghi ngờ năng lực của đối thủ đã đánh bại ông.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.