Ông Võ Văn Thưởng hội đàm với Bí thư Ban bí thư Trung Quốc

01/11/2022 11:47 GMT+7

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng , Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã có cuộc hội đàm trực tuyến với ông Thái Kỳ, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ban Bí thư T.Ư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bí thư Thành ủy Bắc Kinh.

Theo TTXVN, sáng 1.11, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã có cuộc hội đàm trực tuyến với ông Thái Kỳ, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ban Bí thư T.Ư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bí thư Thành ủy Bắc Kinh.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã có cuộc hội đàm trực tuyến với ông Thái Kỳ, Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ban Bí thư T.Ư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bí thư Thành ủy Bắc Kinh.

TTXVN

Tại cuộc hội đàm, hai bên đã cùng nhau trao đổi về các biện pháp cụ thể nhằm triển khai thực hiện các thỏa thuận cấp cao giữa lãnh đạo hai Đảng, hai nước và những nhận thức chung đã đạt được giữa hai đồng chí Tổng bí thư trong chuyến thăm chính thức của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Trung Quốc lần này.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tại cuộc hội đàm

TTXVN

Trước đó, ngày 31.10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Tập Cận Bình. Hai bên cũng đã chứng kiến lễ ký kết 13 văn kiện đã được các ban, bộ, ngành, T.Ư và địa phương ký kết trong chuyến thăm chính thức lần này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.