Opera đưa trình duyệt tích hợp ví điện tử đến với iOS

Thành Luân
Thành Luân
17/04/2022 14:43 GMT+7

Opera vừa thông báo trình duyệt tích hợp ví điện tử Crypto Browser dành cho iPhone và iPad đã ra mắt và có sẵn để tải xuống từ trang web của công ty.

Theo Engadget, Crypto Browser đi kèm với một ví điện tử không giám sát được tích hợp sẵn hỗ trợ Ethereum, Bitcoin và các hệ sinh thái blockchain khác. Nó sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định và giao dịch bất kỳ token được hỗ trợ nào mà không cần cài đặt tiện ích mở rộng.

Ngoài ra, trình duyệt sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào NFT dựa trên Web3 và các ứng dụng phi tập trung, bao gồm 7.000 dịch vụ dựa trên hệ sinh thái Polygon.

Crypto Browser cuối cùng cũng đến với thiết bị iOS

Opera

Một trong những tính năng khác của trình duyệt là trang khởi động Crypto Corner, nơi người dùng có thể nhận thông tin trực tiếp và cập nhật về tiền điện tử, chẳng hạn như giá và sự kiện mới nhất, AirDrop và Podcast có liên quan. Opera cho biết họ đã thiết kế trình duyệt cho cả người dùng tiền điện tử kỳ cựu cũng như những người mới vẫn cần trợ giúp trong việc điều hướng tiền điện tử và Web3.

Đại diện Opera cho biết trong một tuyên bố rằng “Sự quan tâm đến Web3 đang tiếp tục tăng lên. Dự án Crypto Browser được xây dựng để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng Web3 vốn thường gây hoang mang cho người dùng phổ thông. Opera tin rằng Web3 phải dễ sử dụng để phát huy hết tiềm năng và áp dụng hàng loạt”.

Opera không cho biết liệu Crypto Browser cho iOS có hỗ trợ tiêu chuẩn Etherium Layer 2 tiết kiệm năng lượng hơn hay không. Tuy nhiên, công ty đã ra mắt hỗ trợ Layer 2 cho phiên bản Android vào tháng 2 và tuyên bố đây là trình duyệt di động đầu tiên có tính năng này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.