Oppo Find N3 nhận giải thưởng sản phẩm sáng tạo tại Better Choice Awards 2023

Thành Luân
Thành Luân
30/10/2023 10:19 GMT+7

Mẫu smartphone màn hình gập Oppo Find N3 được vinh danh tại hạng mục "Sản phẩm vừa ra mắt ghi dấu ấn sáng tạo" tại Better Choice Awards 2023, vừa diễn ra ở Hà Nội.

Giải thưởng diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023, do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Oppo Find N3 nhận giải thưởng "sản phẩm sáng tạo" tại Better Choice Awards 2023 - Ảnh 1.

Đại diện Oppo nhận giải thưởng Better Choice Awards 2023

CTV

Danh sách đề cử được lựa chọn kỹ càng từ đội ngũ gần 20 nhà báo, chuyên gia công nghệ đến từ những tờ báo lớn và uy tín tại Việt Nam. Các chuyên gia trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm, để có được cái nhìn công tâm nhất từ góc độ báo chí, đánh giá tính khả thi của các sản phẩm đổi mới sáng tạo khi áp dụng vào thực tế.

Cụ thể, Oppo Find N3 gây bất ngờ khi nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu ngay khi vừa ra mắt, với gần 50.000 lượt bình chọn. Kết quả, vượt qua gần 20 thương hiệu sản phẩm khác, Oppo Find N3 được đánh giá mang đến những lợi ích và giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, nhận được giải thưởng tại hạng mục này.

Oppo Find N3 nhận giải thưởng "sản phẩm sáng tạo" tại Better Choice Awards 2023 - Ảnh 2.

Oppo Find N3 có thiết kế gập ấn tượng

T.L

Với định vị "Bậc thầy gập mở", Find N3 là mẫu smartphone gập tốt và thú vị nhất của OPPO, sở hữu hàm lượng công nghệ cao và tái định nghĩa chuẩn mực về chiếc smartphone gập thấu hiểu người dùng. Đây cũng là smartphone gập ngang đầu tiên được Oppo thương mại hóa toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Find N3 sở hữu thiết kế mỏng nhẹ sang trọng, trang bị công nghệ bản lề uốn tầng tiên tiến, hệ thống 3 camera chính đẳng cấp và trải nghiệm toàn diện với hệ điều hành ColorOS for Find N3. Thiết bị được thương mại hóa rộng rãi góp phần thúc đẩy thị phần smartphone gập, đồng thời mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn với chất lượng và trải nghiệm hoàn thiện hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.