Oppo Find N3 Series mở bán tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
12/11/2023 13:56 GMT+7

Sau một thời gian ngắn được công bố, hiện tại dòng sản phẩm Oppo Find N3 Series đã chính thức được mở bán tại Việt Nam.

Find N3 Series là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình tích cực của Oppo trong hành trình trở thành thương hiệu cao cấp ở lĩnh vực smartphone gập. Bộ đôi là sự tự hào của Oppo khi nghiên cứu và phát triển thành công thế hệ smartphone gập, mang đến trải nghiệm hoàn thiện hàng đầu thị trường.

Oppo Find N3 Series chính thức mở bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hệ thống camera sau của Oppo Find N3

T.L

Về sản phẩm, bộ đôi Find N3 và Find N3 Flip là những thiết bị đột phá về công nghệ, được thiết kế "may đo" theo nhu cầu và kỳ vọng của người dùng. Máy có thiết kế hiện đại giao thoa thời trang; camera chất lượng; khả năng đa nhiệm nhờ hiệu năng mạnh cùng ứng dụng được tối ưu, hỗ trợ người dùng làm việc - giải trí bất cứ khi nào.

Oppo Việt Nam cũng giới thiệu những dịch vụ bán hàng, hậu mãi, chăm sóc người dùng cao cấp nhất. Chủ nhân bộ đôi Find N3 được hưởng các dịch vụ cao cấp như: Bảo hành quốc tế, dịch vụ làm mới điện thoại, hỗ trợ 1-1 độc quyền, giảm 20% phí thay màn hình sau thời gian bảo hành, bảo hành tận nơi.

Bộ đôi sở hữu bản lề uốn tầng tiên tiến, nếp gấp gần như vô hình, đạt độ bền cao nhất phân khúc được chứng nhận từ TÜV Rheinland, lần lượt với số lần gập mở là 600.000 lần (Find N3 Flip) và 1 triệu lần (Find N3). Bộ đôi sở hữu hệ thống camera đẳng cấp, hợp tác với huyền thoại lĩnh vực nhiếp ảnh Hasselblad, sạc siêu nhanh SuperVOOC, phần mềm và hệ điều hành tối ưu, trở thành chuẩn mực cao cấp mới trên dòng smartphone gập.

Oppo Find N3 Series chính thức mở bán tại Việt Nam - Ảnh 2.

Oppo Find N3 Series đã chính thức được mở bán tại Việt Nam

T.L

Theo hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint, Oppo trở thành thương hiệu có tác động tích cực với nhóm hàng smartphone màn hình gập. Trong nửa đầu năm 2023, hãng xuất xưởng khoảng 700.000 chiếc smartphone gập, đứng thứ ba toàn cầu và top 2 tại các thị trường trọng điểm. Với sự ra mắt toàn cầu của Find N3 Series, Oppo kỳ vọng tăng cường sự hiện diện trên thị trường smartphone gập đầy cạnh tranh.

Tại thị trường Việt Nam, Oppo Find N3 có giá bán lẻ chính thức là 44,99 triệu đồng. Máy có hai phiên bản màu sắc vàng và đen. Trong khi đó, phiên bản Oppo Find N3 Flip có giá bán lẻ chính thức là 22,99 triệu. Máy có hai phiên bản đen hổ phách và vàng thạch anh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.