Oppo giới thiệu giải pháp sạc từ tính tương tự MagSafe

0 Thanh Niên Online

Không lâu sau khi Realme công bố phiên bản sạc không dây từ tính giống MagSafe từ Apple mang tên MagDart, giờ đây thương hiệu mẹ của nó là Oppo cũng muốn giới thiệu phiên bản riêng.

Giải pháp bộ sạc không dây từ tính của Oppo có tên MagVOOC  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Giải pháp bộ sạc không dây từ tính của Oppo có tên MagVOOC
Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Theo đó, giải pháp sạc từ tính của Oppo mang tên MagVOOC đã được công ty Trung Quốc trình diễn tại Smart China Expo 2021. Hệ thống sạc không dây từ tính của Oppo bao gồm hai bộ điều hợp, một trong số đó hỗ trợ tốc độ 20W trong khi bộ kia hỗ trợ sạc 40W.

“Oppo đang dần hoàn thiện chiến lược triển khai trong lĩnh vực IoT và các lĩnh vực liên quan trong kỷ nguyên Internet of Experience (tạm dịch: Internet Trải nghiệm), mang đến những tiện ích mới cho người dùng trong nhiều tình huống khác nhau.” Henry Duan, Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Sản phẩm mảng Smartphone tại Oppo cho biết. “Với công nghệ sạc nhanh từ tính mới và công nghệ kết nối trong xe hơi, chúng tôi đang cố gắng hết sức để nâng cao trải nghiệm của người dùng ở mọi khía cạnh.”

Bộ điều hợp 40W giống như một đế sạc không dây điển hình. Nếu không có smartphone MagVOOC tương thích của Oppo, nó sẽ hoạt động theo tiêu chuẩn sạc Qi với tốc độ lên đến 15W. Mặt khác, bộ điều hợp 20W nhỏ hơn trông giống bộ sạc MagSafe của Apple. Giống như bộ sạc lớn hơn, nó cũng hỗ trợ sạc nhanh không dây Qi, mặc dù tốc độ bị giới hạn ở 10W.

Ngoài những sản phẩm đó, Oppo cũng giới thiệu một sạc dự phòng MagVOOC 20W chuyên dụng bao gồm pin 4.500 mAh. Nó bao gồm hỗ trợ sạc Qi có khả năng tương thích với tai nghe không dây và đồng hồ thông minh.

Ở thời điểm hiện tại vẫn không rõ khi nào Oppo sẽ phát hành các sản phẩm MagVOOC mới được công bố đến công chúng.

Ở một khía cạnh khác, Oppo đã giới thiệu những thành tựu mới nhất về khả năng kết nối smartphone với ô tô tại sự kiện, bao gồm chìa khóa ô tô kỹ thuật số, điều khiển xe từ xa bằng Oppo Find X3, điều khiển xe từ xa trên Oppo Watch 2, cũng như công nghệ sạc nhanh trên ô tô

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Microsoft hợp tác Samsung phát triển HoloLens 3

Microsoft hợp tác Samsung phát triển HoloLens 3

Samsung dự kiến sẽ hợp tác với Microsoft về dự án thực tế tăng cường HoloLens và hai công ty cùng nhau làm việc trên thế hệ tai nghe thực tế ảo (VR) tiếp theo trong ít nhất hai năm.

Sự khác biệt giữa Deep Web và Dark Web

Sự khác biệt giữa Deep Web và Dark Web

Cả “Deep Web” và “Dark Web” đều nghe có vẻ đáng sợ nhưng điều đó không có nghĩa là chúng giống nhau. Mặc dù chúng có liên quan với nhau nhưng biết sự khác biệt có thể giúp bạn an toàn trước những hiểm họa trên internet.