Orange phải đền gần 1,4 tỉ và ngừng hát ca khúc của Châu Đăng Khoa?

0 Thanh Niên Online

Về việc này, Châu Đăng Khoa cho rằng Orange có thể phải bồi thường số tiền lên đến gần 1,4 tỉ đồng. Đây là số tiền mà anh dùng dể sản xuất cho MV Chân ái

Theo đó, số tiền mà mỗi ca sĩ phải bồi thường tương đương với số tiền mà Châu Đăng Khoa đã bỏ ra để thực hiện những sản phẩm mới nhất dành cho hai nghệ sĩ. Không ít người bày tỏ thắc mắc việc ca sĩ “đứt gánh giữa đường” với công ty quản lý mà phải bồi thường thiệt hại sau khi chấm dứt hợp đồng là điều trước giờ chưa từng được nhắc đến. Tuy nhiên, Châu Đăng Khoa lý giải điều này luôn có trong các điều khoản hợp đồng. Chỉ là các công ty quản lý khác không công bố mà thôi.
Sau những lùm xùm giữa các nghệ sĩ, điều khiến không ít người quan tâm có lẽ là số phận của các ca khúc nổi tiếng của hai nữ ca sĩ do Châu Đăng Khoa sáng tác sẽ đi về đâu. Nam nhạc sĩ Chân Ái thẳng thắn cho hay: 
"Việc sử dụng những ca khúc sáng tác của Khoa thì riêng đối với Orange thì chắc Orange cũng thấy ngại ngùng lắm khi mà sau này còn đi hát và sử dụng những ca khúc của người đã từng là thầy mình viết cho mình thì Khoa biết là bản thân Khoa cũng rất ngại ngùng nếu như Orange vẫn đem những bài hát đó đi diễn" - Châu Đăng Khoa cho hay. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.