Overwatch 2 sẽ hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng

17/08/2022 17:18 GMT+7

Trò chơi Overwatch 2 sắp tới sẽ có tiến trình chéo giữa các nền tảng chơi game, nhưng có một điều kiện.

Theo Deluxe News, Blizzard đã thông báo rằng Overwatch 2 sẽ ra mắt với hỗ trợ tiến trình chéo trên tất cả các nền tảng, nhưng sẽ cần hợp nhất tài khoản của người chơi với tài khoản Battle.net để đồng bộ dữ liệu giữa hai phiên bản.

Nhà phát hành trò chơi đã đăng tải bài viết giải thích trên trang web chính thức của Overwatch, cho phép người chơi tìm hiểu về tiến trình chéo và cách hợp nhất tài khoản của họ trước khi phần tiếp theo ra mắt vào ngày 4.10.

Overwatch 2 sẽ hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng

Blizzard

Tất cả người chơi Overwatch 2 sẽ cần có tài khoản Battle.net để chơi trò chơi, bất kể đang sử dụng nền tảng chơi game nào. Bắt đầu từ ngày 16/8, Blizzard sẽ cho phép người chơi chọn tài khoản trên máy console mà họ muốn hợp nhất vào tài khoản Battle.net. Bằng cách này, người chơi có thể chuyển tất cả các vật phẩm đã đạt được trong phần 1 vào phần tiếp theo, hỗ trợ cho tất cả các nền tảng.

Lưu ý, vì chỉ có thể hợp nhất một tài khoản trên mỗi nền tảng, nên người chơi cần phải cân nhắc lựa chọn tài khoản đã sử dụng nhiều nhất hoặc có thứ hạng cao nhất trên Battle.Net. Người chơi cần phải liên kết đúng tài khoản trên máy console với tài khoản Battle.net và nên kiểm tra kỹ trước khi xác nhận, vì thao tác này chỉ có thể thực hiện một lần. Nếu người chơi sơ xuất trong quá trình này, có thể sẽ mất toàn bộ những nội dung mà họ đã đầu tư trong phiên bản Overwatch trước đó.

Sau khi Overwatch 2 Early Access ra mắt vào ngày 4.10 và khi tất cả các tài khoản trên máy console của người chơi được hợp nhất, họ có thể hủy liên kết tài khoản đó khỏi tài khoản Battle.net bất kỳ lúc nào.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.