|
Nhân sự kiện này, Công ty TNHH Vũ Phúc (Hiệu bánh Thu ở P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) phối hợp thực hiện chiếc bánh kem 10 tầng, cao 3,5 m. Trao đổi với Thanh Niên, bà Tạ Thị Thu (Chủ hiệu bánh Thu) cho biết nguyên liệu làm bánh gồm có 8.028 quả trứng, 402 kg bột bông lan trộn sẵn, 270 kg kem, 101 lít sữa tươi, 50 kg bơ, 50 kg mứt khóm, 20 kg nho khô... Chiếc bánh kỷ lục này do 15 thợ bánh làm trong 3 ngày, có tổng trị giá khoảng 140 triệu đồng.
Tin, ảnh: Quang Minh Nhật
>> Làm bánh kem mùa Giáng sinh
>> Bánh kem khổng lồ
>> Bánh kem sô-cô-la
Bình luận (0)