Palit Microsystems công bố card màn hình ‘đổi màu’ đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Gã khổng lồ card màn hình đến từ Đài Loan, Palit Microsystems, đã công bố card màn hình GeForce RTX 3060 Ti ColorPOP và được công ty gọi là “một tác phẩm nghệ thuật thú vị”.

Theo Videocardz, card có thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh với giải pháp làm mát 2,7 khe. Dựa trên tính năng cho thấy đó thực sự chỉ là một sản phẩm cải tiến của dòng Gaming Pro với việc được bổ sung màu sắc, nhãn dán và hộp đựng mới. Công ty thậm chí đã không phát hành biến thể OC của GeForce RTX 3060 Ti ColorPOP, điều mà dòng Gaming Pro mang lại.

Palit Microsystems công bố card màn hình ‘đổi màu’ đầu tiên - ảnh 1

GeForce RTX 3060 Ti ColorPOP gây chú ý với thiết kế nhiều màu sắc

Palit Microsystems

Palit cho biết card có một tấm che và tấm nền có thể thay đổi màu sắc, với khả năng chuyển đổi giữa xanh lục, tím và xanh lam ở các góc độ và điều kiện ánh sáng khác nhau. Logo ColorPOP có hình một con tắc kè hoa nhỏ, về cơ bản đây là thứ mà Palit đang cố gắng muốn thể hiện khả năng đổi màu sắc của card.

Mẫu đầu tiên ra mắt thuộc dòng ColorPOP của Palit là RTX 3060 Ti có kích thước 294 x 112 x 60 mm. Phiên bản này có 4864 lõi CUDA, 8 GB bộ nhớ GDDR6 và mức điện áp tiêu hao 220W, có thể được cấp thông qua các đầu nối nguồn bổ sung PCIe 8 chân. Card chứa một đầu ra HDMI 2.1 và ba đầu ra DisplayPort 1.4a.

Hệ thống làm mát ẩn dưới lớp vỏ Palit GeForce RTX 3060 Ti ColorPOP nhằm đảm bảo card họa động ở hiệu suất cao. Với mức tải nhẹ, các quạt hoàn toàn ngừng hoạt động khiến cho card gần như im lặng khi hoạt động.

Sẽ không bất ngờ khi Palit sẽ tung ra nhiều biến thể card của dòng ColorPOP hơn trong tương lai, tuy nhiên đến nay công ty vẫn chưa nêu rõ kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, Palit vẫn chưa xác nhận khi nào phiên bản RTX 3060 Ti ColorPOP được tung ra thị trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Mới đây, MoMo và Starbucks Vietnam đã chính thức công bố hợp tác. Là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả cửa hàng Starbucks Vietnam (bằng hình thức mã thanh toán), MoMo cung cấp thêm cho khách hàng trải nghiệm thanh toán cực kỳ thuận tiện, phù hợp lối sống không dùng tiền mặt.