PC Phú Yên: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình điện ở huyện Đồng Xuân

07/03/2022 14:00 GMT+7

'Với tình hình phát triển kinh tế xã hội, phát triển phụ tải ngày càng tăng nhanh, việc đẩy nhanh tiến độ các công trình đầu tư xây dựng điện trên địa bàn H.Đồng Xuân là hết sức cần thiết'.

Đó là phát biểu của ông Phạm Trung Chánh, Phó chủ tịch UBND H.Đồng Xuân (Phú Yên) trong cuộc họp đẩy nhanh tiến độ công trình điện trên địa bàn huyện mới đây (ảnh).

Năm 2022, PC Phú Yên đầu tư xây dựng 2 công trình điện trên địa bàn H.Đồng Xuân với quy mô gần 20 km đường dây trung thế; 2,5 km đường dây hạ thế và xây dựng mới 7 trạm biến áp với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 15 tỉ đồng.

Sự đầu tư mạnh mẽ trong việc cải tạo lưới điện trên địa bàn H.Đồng Xuân trong những năm trở lại đây được lãnh đạo UBND huyện đánh giá rất cao. Việc đầu tư hoàn thiện lưới điện đem lại lợi ích cho toàn thể nhân dân trong huyện, xóa bỏ các điểm mất an toàn của lưới điện.

Thông qua cuộc họp, nhiều khó khăn vướng mắc đã được tháo gỡ trong khâu thỏa thuận hướng tuyến, giải phóng mặt bằng thi công… cho các công trình điện. Việc này đã tạo tiền đề cho việc phối hợp hiệu quả giữa PC Phú Yên với các cấp của H.Đồng Xuân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.