PC Phú Yên: Tổ chức lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2022

08/08/2022 14:30 GMT+7

Từ ngày 18 - 27.7, PC Phú Yên phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tổ chức các lớp huấn luyện an toàn vệ sinh thuộc các đối tượng nhóm 1, 2, 3, 6.

Lớp huấn luyện với sự tham gia của 356 CBCNV từ các đơn vị. Tại lớp huấn luyện, các giảng viên đã truyền tải cho các học viên những kiến thức cơ bản phù hợp với chuyên ngành như tổng quan về hệ thống văn bản pháp luật trong lĩnh vực BHLĐ, ATVSLĐ, những vấn đề chung về công tác ATVSLĐ; văn hóa an toàn trong SXKD; kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động, xây dựng, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch ATVSLĐ hằng năm.

Bác sĩ đang truyền đạt về phương pháp cấp cứu hồi sinh tổng hợp cho các học viên

Kết thúc khóa huấn luyện, các học viên được kiểm tra và kết quả đều đạt yêu cầu, được cấp giấy chứng nhận huấn luyện ATVSLĐ có giá trị sử dụng 2 năm.

Qua lớp huấn luyện, các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về công tác ATVSLĐ, giúp cho các CBCNV nắm rõ hơn về công tác ATVSLĐ để công việc được tốt hơn, góp phần đảm bảo an toàn về người và tài sản trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.