Tăng cường hơn nữa việc kiểm tra
Không ai biết được mỗi ngày có bao nhiêu tấn thịt thối được tuồn vào các thành phố, bếp ăn khu công nghiệp hay nhà hàng để tiêu thụ. Tôi cho rằng các cơ quan chức năng phải thường xuyên kiểm tra những nơi nào bán thực phẩm ôi, thối và có biện pháp phạt thật nặng. Đồng thời cũng phạt nặng hãng xe nào đã chở thực phẩm thối và công bố tên hãng xe để hành khách tẩy chay luôn.
M.Khánh
(khanhan@gmail.com)
Đừng kinh doanh trên sức khỏe người khác
Tôi kêu gọi những người kinh doanh thực phẩm kiểu này nên dừng lại bởi trước sau họ cũng ăn phải thịt thối của chính mình đem bán mà thôi. Đừng vì nguồn lợi trước mắt mà bất chấp tất cả, sẵn sàng trục lợi từ những sản phẩm không có chất lượng như trên để thu lợi cho mình.
Hải Yến
(haiyennguyen2341@yahoo.com)
Kiểm tra chặt chẽ nguồn hàng thực phẩm
Phải thường xuyên kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cửa hàng thực phẩm, nhà hàng và nhất là những cơ sở nấu ăn cho công nhân. Phải yêu cầu các nhà hàng ăn uống cam kết dùng thực phẩm có đóng dấu kiểm dịch và chứng nhận, buộc phải đóng cửa nếu vi phạm.
Hoàng Tuấn
(tuanphuan@gmail.com)
Thiên Long |
Ban CTBĐ
(tổng hợp)
>> Bắt giữ xe khách 2 lần vận chuyển thịt bẩn
>> Thịt bẩn vẫn tràn lan
>> Thịt bẩn tràn ra thị trường
>> Triệt tận gốc thịt bẩn
>> Trắng đêm theo thịt bẩn
>> Phát hiện, tiêu hủy gần 600 kg thịt bẩn
>> Xe khách vận chuyển hơn 800 kg thịt bẩn
>> Bắt vụ vận chuyển hơn 1,8 tấn thịt “bẩn”
>> Vận chuyển thịt “bẩn” bằng taxi
>> Xe buýt chở thịt “bẩn” vào TP.HCM
Bình luận (0)