Phạm Anh Khoa tham gia show kỷ niệm 27 năm thành lập nhóm Bức Tường

0 Thanh Niên Online

Đêm nhạc Đường đến ngày vinh quang của nhóm Bức Tường sẽ được tổ chức tại Dinh Thống Nhất, có sự tham gia của các khách mời như Phạm Anh Khoa, Việt Lâm...

Phạm Anh Khoa tham gia show kỷ niệm 27 năm thành lập nhóm Bức Tường - ảnh 1

Live concert Đường đến ngày vinh quang đánh dấu sự hội ngộ của của ban nhạc với khán giả tại TP.HCM

BTC

Ban nhạc Bức Tường sẽ tổ chức live concert Đường đến ngày vinh quang vào ngày 2.4 tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM). Đây được xem như một trong những show nhạc rock có quy mô lớn nhất tại miền Nam trong vài năm trở lại đây và là một sự kiện mang tính cột mốc cho ban nhạc sau 27 năm thành lập.

Với việc kết hợp cùng Bức Tường trong live concert này, The Show Vietnam tiếp tục khẳng định vị thế trong việc tổ chức những đêm nhạc có quy mô lớn, được đầu tư bài bản về mặt âm thanh, ánh sáng.... Trong khi đó, phía Bức Tường cho biết: “Là một cái tên mới trong hoạt động sự kiện âm nhạc Việt Nam, dù mới xuất hiện nhưng với định hướng hoạt động hướng tới chất lượng tốt nhất cho các nghệ sĩ nên chúng tôi muốn được đồng hành với họ. Những gì phối hợp cho tới lúc này là rất tốt và hứa hẹn một đêm diễn thực sự chất lượng”.

Phạm Anh Khoa tham gia show kỷ niệm 27 năm thành lập nhóm Bức Tường - ảnh 2

Phạm Anh Khoa sẽ là khách mời đặc biệt trong show của ban nhạc Bức Tường

BTC

“Sau 9 năm mới thực hiện 1 chương trình tại TP.HCM chúng tôi muốn có một sự gần gũi nhất và cũng muốn kể một câu chuyện bằng âm nhạc với khán giả, về con đường mà Bức Tường đã đi và đạt được những thành công của mình như thế nào”, đại diện ban nhạc cho hay.

Tại live concert sắp tới, ngoài các khách mời như Phạm Anh Khoa, Việt Lâm, Lưu Quang Minh, rapper Krazinoyze, chương trình còn có sự xuất hiện của những gương mặt trẻ như Giấy Gấp Band, Thỏ Trauma, Minh Thạch. “Chúng tôi muốn các bạn ấy đứng trên sân khấu lớn cùng Bức Tường, cùng bước vào một con đường mà Bức Tường đã đi và vẫn tiếp tục đi. Điều này quả thực rất tuyệt vời”, đại diện nhóm chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm