Đàm Vĩnh Hưng đột ngột rút khỏi show diễn của Lệ Quyên

17/02/2022 21:30 GMT+7

Tối 17.2, Đàm Vĩnh Hưng cáo lỗi với khán giả vì rút khỏi show diễn của Lệ Quyên .

Chia sẻ về sự việc, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: “Tôi xin cáo lỗi với khán giả vì không xuất hiện tại The Show ở Đà Lạt vào ngày 5.3 sắp tới. Xin lỗi bé Lệ Quyên nhiều vì không xuất hiện trong show của em, anh em mình hẹn nhau đợt khác nhé! Tôi sẽ hẹn các fan yêu quý tại Live Concert The Show tháng 5 của riêng mình”.

Tiết lộ về lý do đột ngột rút lui khỏi chương trình, Mr. Đàm cho biết anh muốn dành thời gian chuẩn bị để xuất hiện một cách “chỉn chu” và “hoành tráng” trong đêm diễn của riêng mình.

Phía này cho biết: “Trước đó, tôi đã lên danh sách bài hát, tính cách dựng bài hết trơn rồi nhưng khi lên làm việc với đạo diễn của show thì tôi quyết định có một sự thay đổi lớn, hi vọng các fan của mình sẽ vui và chờ đón hơn nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng cáo lỗi khán giả vì không góp mặt trong đêm nhạc của Lệ Quyên để chuẩn bị cho dự án cá nhân

Chụp màn hình

“Đó chính là tôi cùng đạo diễn và ê-kíp The Show Vietnam ấp ủ làm luôn một đêm diễn riêng cho tôi tại Dinh Độc Lập vào tháng 5.2022. Tôi muốn sự xuất hiện của mình phải thật chỉn chu, đặc biệt và không phụ sự mong đợi của những người yêu thương mình, nên tôi sẽ tung hoành trong show riêng của mình”, nam ca sĩ nói thêm.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến công chúng bất ngờ khi từ chối làm giám khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết năm nay anh dành tâm huyết để phát triển các dự án cá nhân. Bên cạnh những đêm nhạc độc lập, Mr. Đàm cũng ấp ủ nhiều sản phẩm nghệ thuật khác.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng hạn chế làm giám khảo chương trình, gameshow trong năm 2022
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.