Phan Như Thảo: Được đại gia nuôi tôi đâu cần lăn lộn đi đóng phim

24/11/2015 21:00 GMT+7

(iHay) Phan Như Thảo tâm sự kể từ khi thông tin cô đính hôn với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy lan truyền rộng rãi, cô thường xuyên nhận được những lời trù ẻo trên trang cá nhân.

(iHay) Phan Như Thảo tâm sự kể từ khi thông tin cô đính hôn với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy - đại gia Việt kiều Đức An - lan truyền rộng rãi, cô thường xuyên nhận được những lời trù ẻo. Nữ diễn viên Gái ế kén chồng cho biết đã vượt qua nỗi buồn nhờ có vị hôn phu luôn hết lòng động viên, chăm sóc.

* Quyết định đi đến hôn nhân với đại gia Đức An của Phan Như Thảo được cho là vì tiền. Chị nghĩ sao về những đồn đoán này?
Chồng tôi nói thế này: “Anh đã 53 tuổi, tiền thì không còn, phụ nữ bây giờ tự lập lắm nên tiền không dụ được họ đâu”. Điều này phần nào cho thấy tiền với tôi không phải là yếu tố quyết định. Nhưng dĩ nhiên tôi thông minh vừa đủ để biết mình cần gì ở một người chồng, người cha cho con mình.
* Sau khi kết hôn, Phan Như Thảo vẫn sẽ theo đuổi sự nghiệp hay yên phận chăm sóc gia đình?
Tôi vẫn lăn lộn cực khổ đi theo đoàn phim sau đám hỏi chỉ một tuần. Tôi thích được làm việc, thích được cầm đồng tiền do mình tự kiếm ra và quan trọng là tôi rất yêu thích công việc hiện tại của mình. Về việc định cư ở Mỹ thì có lẽ chừng nào có con và tụi nhỏ tới tuổi đi học thì tôi sẽ suy nghĩ đến.
* Doanh nhân Đức An đã tạo nên sự tin tưởng để chị gửi gắm tương lai như thế nào?
Tôi cảm nhận sự bình yên mỗi khi đi làm về nhà, mỗi sáng thức dậy mở mắt ra có người mình yêu thương nằm kế bên. Tóm lại tôi biết ngoài cha mẹ và gia đình trên đời này còn có một người yêu thương mình và mình được là chính bản thân mình khi ở bên cạnh họ, đó là điều quan trọng nhất.
Phan Như Thảo: Được đại gia nuôi tôi đâu cần lăn lộn đi đóng phim - ảnh 2Để tránh đi vào vết xe đổ của "đàn chị", Phan Như Thảo cho biết cô đã "thủ" bằng sự hậu thuẫn của gia đình
* Nhiều người thắc mắc vị doanh nhân này đã làm gì để “cưa đổ” chân dài Phan Như Thảo?
Anh An “cưa” tôi bằng sự dịu dàng, từ tốn và đầy kinh nghiệm. Có vài người nói tôi coi chừng, đàn ông như thế cả thèm chóng chán lắm, bỏ tôi bây giờ. Tôi cũng hỏi anh có bỏ tôi không, anh ấy bảo có chứ nếu tôi cứ suốt ngày quan tâm mấy lời nói vô lí của người khác rồi rầu rĩ là không chừng anh ấy bỏ thật đó. Thay vào đó anh nói tôi nên lo mà đi làm đẹp, đi chăm sóc bản thân để còn giữ chồng (cười).
* Có bao giờ chị tìm đọc những thông tin lùm xùm giữa vị hôn phu và cựu người mẫu Ngọc Thúy vẫn đầy rẫy trên mạng?
Tôi thừa nhận mình nhát lắm nên đã không nghe và không đọc hay thắc mắc, tìm hiểu xem chị ấy có nói gì, làm gì. Đúng như câu nói tôi từng trả lời trước đây là tôi không biết chị ấy là ai, và cũng không biết chồng cũ, cái người mà chị ấy chửi, là ai, tôi không quan tâm.
* Nhưng là phụ nữ, chắc hẳn chị cũng phải tìm cách “thủ” cho mình để tránh đi vào vết xe đổ của Ngọc Thúy?
Tôi “thủ” bằng gia đình của chính mình. Cha mẹ, em gái tôi luôn luôn mở rộng đón tôi và đàn cháu về mà, có gì về cho ông bà nuôi (cười). Ông bà không chừng sẽ hạnh phúc lắm bởi cứ hay giục tôi sinh con rồi đưa đây ông bà nuôi cho, yên tâm. Anh An nghe còn phải sợ (cười).
Phan Như Thảo: Được đại gia nuôi tôi đâu cần lăn lộn đi đóng phim - ảnh 3Phan Như Thảo được đánh giá là người đẹp không ngán thị phi. Sau khi bị Ngọc Thúy mỉa mai, cô không ngần ngại đáp trả lại Ngọc Thúy bằng những lời lẽ sắc bén "không biết cô ấy là ai"
* Phan Như Thảo dự định sẽ sinh bao nhiêu con?
Tôi dự định sinh nhiều, chắc 4 đứa.
* Về những lời “trù ẻo” mà chị nhận được thông qua trang cá nhân, chị đã chọn cách đối phó như thế nào?
Lúc đầu tôi có buồn, có tức nhưng giờ thì hết rồi. Từ lúc anh An thấy tôi cứ ngơ ngơ ngác ngác với mấy lời trù ẻo đó, ảnh mon men vào Facebook đọc để xem thử chuyện thị phi gì, rồi ảnh cười nên tôi thấy nhẹ nhàng hẳn theo, "kiểu ai muốn trù ẻo nhào vô tôi chiều hết". Giờ cả hai vợ chồng xem đó như là một kênh giải stress, đọc và bình luận rồi cười suốt ngày. Tôi thật sự phải cám ơn anh ấy, anh ấy biết cách làm mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và mình thấy thị phi chẳng là gì với hạnh phúc mà mình đang có trong tay cả.
* Sau lễ đính hôn hoành tráng, chị dự định chừng nào sẽ lên xe hoa?
Đám cưới thì chắc cuối năm 2016 lận, tôi sẽ còn nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ tốt hơn.
* Xin cám ơn chị đã chia sẻ
Chim Gõ Kiến
Ảnh: NVCC
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.