Phan Văn Đức và bàn thắng ý nghĩa tặng con

0 Thanh Niên Online

Một trong những điểm nhấn quan trọng trong chiến thắng 2-0 trước Lào đó là việc tiền vệ Phan Văn Đức chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng 3 năm trong màu áo tuyển Việt Nam.

Sau 3 năm, Phan Văn Đức mới lại lập công cho tuyển Việt Nam và càng ý nghĩa hơn khi bàn thắng đến ngay trận mở màn chiến dịch AFF Cup 2020 nơi chúng ta đã có trận thắng nhẹ nhàng 2-0 trước tuyển Lào.

Đó là trận đấu HLV Park Hang-seo đã cất khá nhiều trụ cột và đặt niềm tin vào những cái tên đang rất cần cơ hội khẳng định mình như Nguyên Mạnh, Xuân Trường, Tấn Tài, Thành Chung và cả Phan Văn Đức.

Và rồi phút 55, từ đường đi bóng và tạt rất hay của Hồ Tấn Tài, tiền vệ có biệt danh Đức "cọt" đã bật cao đánh đầu ghi bàn. Một bàn thắng quá quan trọng cho cá nhân anh.

Ngay sau bàn thắng, Phan Văn Đức đã lập tức ôm trái bóng vào trong lòng và che áo ra ngoài ăn mừng. Tiền vệ số 20 lý giải: "Cá nhân tôi khá hài lòng về trận đấu này. Chúng tôi luôn cố gắng tuân thủ chiến thuật HLV đề ra.

Phan Văn Đức và bàn thắng ý nghĩa tặng con  - ảnh 1

Phan Văn Đức đã giải cơn khát bàn thắng

vff

Đây là bàn thắng có ý nghĩa rất lớn với gia đình tôi. Thực tế vợ tôi đang mang bầu và hôm nay tôi muốn dành tặng bàn thắng ghi cho tuyển Việt Nam đến con trai của tôi".

Một sự giải tỏa rất lớn cho Phan Văn Đức, người đang trên đỉnh cao phong độ đã gặp chấn thương nặng và trải qua hành trình dài để tìm lại mình. Hy vọng sau khi phá dớp khô hạn bàn thắng kéo dài 3 năm, Đức "cọt" sẽ lại là chính mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm