Phát động cuộc thi viết và ảnh “Công tác xã hội trong trái tim tôi”

Phát động cuộc thi viết và ảnh “Công tác xã hội trong trái tim tôi”

13/04/2024 14:00 GMT+7

Nhằm tôn vinh, ca ngợi về ngành công tác xã hội, lan tỏa hình ảnh mang đến những góc nhìn sâu sắc khác nhau về những tấm gương đang làm công tác xã hội, Báo Thanh Niên và Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức cuộc thi viết và ảnh "Công tác xã hội trong trái tim tôi".

Báo Thanh NiênTrung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam (thuộc T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam) tổ chức cuộc thi viết và ảnh "Công tác xã hội trong trái tim tôi" nhằm tôn vinh, ca ngợi về ngành công tác xã hội, lan tỏa hình ảnh mang đến những góc nhìn sâu sắc khác nhau về những tấm gương đang làm công tác xã hội tại các cơ sở bảo trợ xã hội, trung tâm công tác xã hội và các nhân viên công tác xã hội tại cộng đồng cho đối tượng yếu thế trên cả nước và người Việt Nam ở nước ngoài. Cuộc thi cũng là sân chơi, giao lưu để tất cả mọi người thể hiện niềm yêu thích với hoạt động công tác xã hội; thể hiện sự quan tâm, tôn trọng với những tấm gương, nơi đang làm công tác xã hội.

Phát động cuộc thi viết và ảnh “Công tác xã hội trong trái tim tôi”- Ảnh 1.

Với những giải thưởng có tổng giá trị gần 120 triệu đồng, các tác phẩm dự thi đạt chất lượng sẽ được đăng tải trên các kênh của Báo Thanh Niênđồng thời được tuyển chọn để in thành sách với mong muốn thúc đẩy văn hóa đọc, chia sẻ điều hay, ý đẹp về ngành công tác xã hội, qua đó làm thay đổi nhận thức, cuộc sống người đọc, góp phần cho việc phát triển xã hội nhân văn, tốt đẹp hơn. Cuốn sách cũng là món quà quý, đầy ý nghĩa dành tặng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 9.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.