Phát hiện 2 tài xế xe công nghệ sử dụng ma túy trong lúc chờ khách

Gia Bách
Gia Bách
21/07/2023 21:57 GMT+7

Trong lúc chờ khách, 2 tài xế xe công nghệ rủ nhau đến chỗ vắng để sử dụng ma túy, bị lực lượng làm nhiệm vụ thuộc TP.Cà Mau (Cà Mau) phát hiện.

Ngày 21.7, tin từ Đội CSGT-TT Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết, đơn vị đang hoàn thành hồ sơ để xử lý 2 tài xế xe công nghệ sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, khuya 19.7, trên đường tuần tra kiểm soát, lực lượng Đội CSGT-TT Công an TP.Cà Mau phát hiện 2 người chạy 2 xe máy có biểu hiện khả nghi nên cho dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 1 túi ni lông, 1 túi giấy bạc bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy.

Trong lúc chờ khách, 2 tài xế xe công nghệ rủ nhau sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Công an kiểm tra xe của 2 tài xế xe công nghệ

CACC

Khai thác nhanh, 2 người này tên D.H.T (36 tuổi) và T.T.S (37 tuổi, cùng ngụ TP.Cà Mau). Cả 2 khai nhận là tài xế xe công nghệ, trong lúc chờ khách, rủ nhau đi đến chỗ vắng để sử dụng ma túy thì bị phát hiện.

Trước đó, tổ công tác của Công an H.Trần Văn Thời (Cà Mau) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, phát hiện 1 người đàn ông chạy xe máy mang theo túi vải có biểu hiện nghi vấn nên cho dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra, người này vi phạm nồng độ cồn, không giấy phép lái xe và trong túi vải có 1 khẩu súng hơi.

Người này khai tên N.T.A (32 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Đông, H.Trần Văn Thời), khẩu súng được mua trên mạng xã hội, là súng bắn chim.

Công an H.Trần Văn Thời đã xử phạt hành chính N.T.A 8,5 triệu đồng về hành vi điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn, không giấy phép lái xe. UBND xã Khánh Bình Đông đang củng cố hồ sơ, đề nghị UBND H.Trần Văn Thời xử phạt N.T.A về hành vi sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.