Phát hiện 40 con trăn trong phòng khách sạn ở Canada

18/08/2013 21:50 GMT+7

(TNO) Không lâu sau vụ một con trăn to giết chết 2 bé trai ở Canada, cảnh sát nước này vừa tìm thấy 40 con trăn tại một phòng khách sạn ở tỉnh Ontario, miền đông nước này, trang Discovery đưa tin ngày 18.8.

Một thông báo của cảnh sát cho biết các con trăn được tìm thấy trong nhiều thùng chứa bằng nhựa vào đêm 15.8 trong một căn phòng của khách sạn Bell City ở thành phố Brantford, nơi một cặp vợ chồng bị đuổi khỏi nhà đang lưu ngụ.

Phát hiện 40 con trăn trong phòng khách sạn ở Canada
Khách sạn Bell City, nơi phát hiện 40 con trăn - Ảnh: Canadian Press

Giới chức đã mở cuộc điều tra nhằm vào vụ việc nhưng họ không cho biết cặp đôi trên đang ở đâu vào thời điểm hiện tại hoặc liệu hai người này có bị buộc tội vi phạm luật cấm sở hữu trăn hay không.

Các con trăn có chiều dài từ 30 cm đến 1,4 m, bị mắc bệnh và đã được chuyển cho Hiệp hội Bảo vệ động vật Canada, nơi một bác sĩ thú y đang chăm sóc chúng.

Vụ việc xảy ra chỉ 11 ngày sau khi hai cậu bé 4 và 6 tuổi tên Noah và Connor Barthe bị một con trăn châu Phi quấn chết lúc đang ngủ tại thị trấn Campbellton thuộc tỉnh New Brunswick.

Điều tra sơ bộ của cảnh sát cho thấy con trăn lớn sổng chuồng vào ban đêm và bò qua hệ thống thông gió dẫn đến phòng ngủ của hai đứa bé.

Trùng Quang

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.