Cơ sở này do bà Đoàn Thị Kim Anh (59 tuổi) làm chủ, hoạt động đã 5 năm nay. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 5 hầm chứa trên 5 tấn da, thịt động vật và 22 bao mỡ cùng một số dụng cụ chế biến mỡ.
Cả khu vực chế biến bốc mùi hôi thối của xác động vật đã phân hủy từ các hầm chứa; còn chất thải xả trực tiếp ra sông Cây Bứa, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Theo bà Anh, hằng ngày cơ sở này đến các lò mổ thu mua da, mỡ trâu, bò rồi đem về chế biến mỡ đưa đi các tỉnh tiêu thụ.
Hiển Cừ
Bình luận (0)