Phát hiện thanh niên tử vong bên trong căn nhà 5 tầng ở Q.Tân Bình

07/12/2023 20:53 GMT+7

Một thanh niên tử vong bên trong căn nhà 5 tầng trên đường A4 (Q.Tân Bình, TP.HCM) vừa được người dân phát hiện nên báo công an.

Đến 19 giờ ngày 7.12, Công an Q.Tân Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện một thanh niên tử vong trong căn nhà trên đường A4 (P.12).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 7.12, người dân phát hiện một thanh niên tử vong ở căn nhà 5 tầng trên đường A4 (P.12, Q.Tân Bình).

Nhận tin báo, Công an Q.Tân Bình phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Phát hiện người tử vong bên trong căn nhà nghi điện giật - Ảnh 2.

Một đoạn đường A4 khoảng 50 m qua hiện trường được phong tỏa

T.K

Người dân sống gần hiện trường cho biết, căn nhà cũng là trụ sở công ty hoạt động kinh doanh bất động sản.

Những người làm việc bên trong căn nhà này cho biết, người tử vong tên L.V.G (24 tuổi, quê Điện Biên). Trước đó, G. trọ cách hiện trường không xa, nhưng thời gian gần đây chuyển vào công ty ở. 

Hai ngày gần đây nhất, mọi người không thấy G. ở chỗ làm nên có tìm kiếm, gọi điện thoại nhưng không được. Lúc làm việc tại căn nhà, mọi người có ngửi thấy mùi hôi. Sau đó phát hiện vị trí thi thể G. gần cạnh ổ điện, nghi bị điện giật.

Đến 19 giờ tối cùng ngày, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan. Công an cũng cho phong tỏa một đoạn đường A4 hơn 50 m qua căn nhà phát hiện có thanh niên tử vong để điều tra. Các phương tiện lưu thông đến đây được hướng dẫn đi hướng khác.

Phát hiện người đàn ông tử vong, nghi bị điện giật

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.