Phát hiện thi thể trong bao tải: Công an xác định là 'giết người, phi tang xác'

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
23/07/2018 19:53 GMT+7

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định đây là một vụ án giết người, hung thủ đã bỏ thi thể nạn nhân vào bao tải mang đến lô cao su vắng người hòng giấu xác phi tang.

Ngày 23.7, thiếu tá Hồ Văn Thu, Phó trưởng Công an H.Hớn Quản (Bình Phước), cho biết cơ quan công an đã xác định được danh tính thi thể trong bao tải phát hiện tại lô cao su thuộc ấp 5, xã Tân Khai (H.Hớn Quản). Nạn nhân là một phụ nữ sống gần hiện trường nơi phát hiện thi thể.
“Do đây là vụ án mạng nhạy cảm, đang tiến hành điều tra, nên cơ quan công an chưa thể cung cấp tên tuổi nạn nhân”, ông Thu nói
Vào chiều tối ngày 22.7, cơ quan chức năng đã hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, nhận định nạn nhân đã tử vong trước đó nhiều ngày, thi thể đang phân hủy mạnh và biến dạng.
Nạn nhân cao khoảng 1 m 57, tóc ngắn, chân mày xăm màu đen, hàm răng trên có 9 chiếc răng giả.
Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, bước đầu xác định đây là một vụ án mạng. Sau khi giết người, hung thủ đã bỏ thi thể nạn nhân vào bao tải đến lô cao su vắng người hòng giấu xác phi tang.
Do nạn nhân được xác định đã tử vong nhiều ngày, thi thể biến dạng, gây khó khăn trong công tác thu thập chứng cứ cũng như công tác điều tra. Cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành khoanh vùng đối tượng, lấy lời khai, tập trung phân tích các mối quan hệ của nạn nhân để truy tìm hung thủ cũng như xác định động cơ gây án...
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 21.7, người dân phát hiện một thi thể trong lô cao su tại ấp 5, xã Tân Khai, H.Hớn Quản. Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra vụ án mạng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.