Phát hiện xác chết trong tư thế treo cổ giữa đình

19/08/2016 10:26 GMT+7

Sáng nay (19.8), người dân ở phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình phát hiện một người đàn ông treo cổ chết trong đình Bo.

Người phát hiện ra vụ việc là bà Phạm Thị Lựu, một người bán hàng nước trước cổng đình Bo, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Theo bà Lựu, khoảng hơn 7 giờ sáng ngày 19.8, bà vừa dọn hàng thì được nhờ mở cổng đền Bo cho một người dân trong phường đến dâng lễ. Mở cổng đình, bà Lựu và người đi lễ hoảng hốt khi phát hiện một người mặc áo đỏ treo cổ trên xà, ngay cửa đình. Bà Lựu đến gần thì thấy người đàn ông này đã chết.
treo-co
Người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại đình Bo Ảnh Văn Đông
Sau đó, bà Lựu đã mời thêm một người bán hàng nước khác ở cổng đình đến làm chứng rồi báo tin cho công an phường Kỳ Bá. Tại hiện trường, công an phường này xác định nạn nhân là Phạm Văn Quyết, 34 tuổi, trú tại tổ 21 phường Kỳ Bá.
Theo điều tra ban đầu, nạn nhân tử vong do treo cổ dẫn đến ngạt thở. Tuy nhiên, nguyên nhân treo cổ chưa được làm rõ.
Đến 8 giờ sáng cùng ngày, Công an thành phố Thái Bình đã phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Mặc dù trời mưa, nhưng người dân quanh khu vực vẫn kéo đến đông kín cổng đình để chứng kiến. Theo nhiều người dân sở tại, tối hôm trước khi xảy ra vụ việc treo cổ (tối ngày 18.8), anh Phạm Văn Quyết có xích mích, to tiếng dẫn đến xô xát với một người trong phường.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.