Cơ sở sản xuất bún tươi nói trên do ông Nguyễn Ái làm chủ, hoạt động từ năm 2000 đến nay. Theo thông tin riêng của Thanh Niên, cơ sở này bị lực lượng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế điều tra, phát hiện trong quá trình sản xuất, bảo quản bún đã dùng hóa chất không rõ nguồn gốc, bị cấm sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm. UBND tỉnh cũng đã buộc cơ sở ông Ái chấm dứt ngay hành vi vi phạm và tiêu hủy tang vật vi phạm.
Đình Toàn
>> Dùng hóa chất sản xuất bún, bị phạt 40 triệu đồng
>> Phạt ba cơ sở sản xuất bún, bánh canh chứa tinopal
>> Xử lý thêm 2 cơ sở sản xuất bún, bánh phở chứa hóa chất
Bình luận (0)