Phát ngôn của Chi Pu, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng xuất hiện trong 'Táo Quân 2022'

31/01/2022 22:30 GMT+7

Táo Quân 2022 gây chú ý khi lồng ghép những câu nói nổi bật trong năm như 'enjoy cái moment', 'người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt'.

Nghệ sĩ Tự Long bất ngờ nhắc đến câu nói của Chi Pu, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

TL

Như thường lệ, tối giao thừa (ngày 31.1), Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 lên sóng với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long… Điểm đáng chú ý trong chương trình năm nay là sự vắng mặt của NSƯT Xuân Bắc (Nam Tào) và NSND Công Lý (Bắc Đẩu). Thay thế hai gương mặt gạo cội này là Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi.

Vẫn mượn câu chuyện các Táo lên thiên đình, nhà sản xuất phản ánh những vấn đề gây sốt của xã hội qua góc nhìn hài hước và châm biếm. Năm nay, chương trình đề cập nhiều đến vấn đề "rác" trên mạng xã hội, bạo hành trẻ em…

Táo Quân 2022 đề cập nhiều vấn đề gây sốt mạng xã hội trong năm qua

TL

Đặc biệt, những câu nói gây sốt mạng xã hội cũng được các diễn viên đưa vào lời thoại của mình để gây cười cho khán giả. Trong đó, phát ngôn “nửa Tây nửa ta" của Chi Pu được lồng ghép mang lại tiếng cười cho người xem. Cụ thể, khi được Táo Mạng (Tự Long) ngỏ ý "bắt trend" nhìn sang trái, Ngọc Hoàng Quốc Khánh nói: "Này, ta không có enjoy cái moment này đâu nhé". Sau đó, Tự Long cũng lên tiếng: "Nếu Ngọc Hoàng không enjoy thì thần nói thật, thần cũng không thích make it complicated này đâu".

Được biết đây là những câu nói của Chi Pu sau khi cô sang Mỹ. Thời điểm đó, cô dành thời gian livestream để giao lưu với người hâm mộ, chia sẻ về cuộc sống mới của mình. Người đẹp nói: “Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này". Tuy nhiên, việc sử dụng tiếng Việt xen lẫn tiếng Anh của giọng ca Anh ơi ở lại bị nhiều người chế giễu. Sau đó, hai cụm từ “make it complicated” và “enjoy cái moment” cũng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội và được xem là cụm từ nổi bật trong năm.

Bên cạnh đó, câu nói của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cũng bất ngờ xuất hiện trong chương trình Táo Quân. Ở phần báo cáo của mình, Tự Long lên tiếng chất vấn Nam Tào - Bắc Đẩu đã làm được gì. Thấy Ngọc Hoàng thắc mắc, anh giải thích: “Bẩm Ngọc Hoàng, trong năm vừa qua, vấn đề sao kê, minh bạch cũng rất nổi". Thậm chí, khi được khuyên bình tĩnh, Tự Long phản ứng với Nam Tào - Bắc Đẩu: “Chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt. Hãy nhớ này, ai cũng có quá khứ cả, đừng để tôi điên. Tôi mà điên thì dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm. Chúng mày chạy đằng trời, tôi nằm mơ đây".

Phản ứng của sao Việt sau gần một năm bị bà Phương Hằng 'réo tên'
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.