Phi Thanh Vân: Tôi vẫn tin vào tình yêu

22/09/2023 20:49 GMT+7

Phi Thanh Vân cho biết cô đang sống hạnh phúc bên con trai, có kinh tế đủ vững để chăm lo chu toàn cho con của mình. Trải qua nhiều đổ vỡ nhưng nữ diễn viên khẳng định cô vẫn tin vào tình yêu. Cô cho rằng khi có tình yêu, con người hạnh phúc sẽ sống tốt và nhân văn hơn.

Phi Thanh Vân: Tôi vẫn tin vào tình yêu sau nhiều đổ vỡ - Ảnh 1.

Phi Thanh Vân cho rằng tình yêu khiến mọi người hạnh phúc và sống tốt hơn

NVCC

Hôm 21.9, Phi Thanh Vân chính thức ra mắt series 79 tập phim Bí mật showbiz được quay và phát cuốn chiếu từ 2023 đến 2024 trên kênh YouTube của mình. Trong đó mở màn là phim Tiểu tam vô hình (6 tập) có sự tham gia của Quốc Cường, Quốc Phương, Hồ Bích Trâm.

Dự án được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống và showbiz về đề tài tình yêu, hôn nhân gia đình, địa vị, danh vọng, tiền bạc, tài sản. Toàn bộ ý tưởng kịch bản do Phi Thanh Vân lên khung sườn và làm việc cùng ê kíp biên kịch. Với tiêu chí đề cao tính nhân quả trong cuộc sống, mỗi tập phim là một mảnh ghép từ cuộc sống, lồng ghép vấn đề bạo lực mạng, bạo lực gia đình, đánh ghen, âm mưu hãm hại đối thủ, tiểu tam, tranh quyền đoạt vị… 

Phi Thanh Vân: Tôi vẫn tin vào tình yêu sau nhiều đổ vỡ - Ảnh 2.

Hồ Bích Trâm làm người thứ ba xen vào gia đình Quốc Cường - Quốc Phương trong Tiểu tam vô hình

NVCC

Trong phim, Quốc Cường đóng cặp vợ chồng với diễn viên Quốc Phương, họ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu sang khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nam diễn viên lại ngoại tình với Hồ Bích Trâm và tạo nên nhiều "sóng gió" trong gia đình. Phi Thanh Vân ngoài vai trò là nhà đầu tư sản xuất phim, cô còn thủ vai chuyên gia tâm lý. Bằng những trải nghiệm về chính kinh nghiệm sống và các lần ngồi ghế tư vấn, Phi Thanh Vân không khó khăn khi vào vai.

Theo tiết lộ, Phi Thanh Vân góp vốn hơn 10 tỉ đồng để đầu tư cho dự án web-drama dài tập này. Nữ diễn viên khẳng định cô không đặt nặng sẽ thu lại được gì hay đầu tư để nổi tiếng. Bà mẹ một con khẳng định mình tự tin có tài chính vững vàng để dành hết tâm huyết mà không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Đầu tư phim là lĩnh vực mới mà Phi Thanh Vân muốn tham gia gần đây.

Phi Thanh Vân: Tôi vẫn tin vào tình yêu sau nhiều đổ vỡ - Ảnh 3.

Hồ Bích Trâm tái xuất làng giải trí sau gần một năm sinh con. Cô hội ngộ diễn viên Hùng Phạm, Quốc Phương, Phi Thanh Vân tại sự kiện

NVCC

Cô chia sẻ thêm: "Web-drama là bước đi đầu tiên của tôi. Tôi sẽ làm nhiều công việc hơn nữa nhưng sau này mọi người sẽ biết, tôi ít khi nào nói trước việc gì. Đa phần những cái tôi nói là đã thành hình rồi. Tôi quen với tính cách của con nhà lính, dám nói dám nghĩ dám làm đến nơi đến chốn. Khi chuyển mình sang kinh doanh, sản xuất phim, tôi thấy công việc mình làm bằng chính sức lao động, đam mê nhưng được sự đồng hành, hỗ trợ của rất nhiều người, đặc biệt là sở ban ngành. Tôi hạnh phúc lắm, nói triệu lời cảm ơn tôi thấy vẫn chưa đủ. Tôi chỉ cố gắng hết sức để sống đúng, có tâm, có tầm và có tài chính để mời những cộng sự giỏi, lan tỏa những giá trị tích cực, nhân văn".

Phi Thanh Vân: Tôi vẫn tin vào tình yêu sau nhiều đổ vỡ - Ảnh 4.

Nữ diễn viên tự tin có kinh tế vững vàng để thoải mái đầu tư cho dự án phim

NVCC

Chia sẻ thêm về cuộc sống cá nhân, Phi Thanh Vân cho biết cô đang sống hạnh phúc bên con trai, có kinh tế đủ vững để chăm lo chu toàn cho con của mình. Trải qua nhiều đổ vỡ nhưng nữ diễn viên khẳng định cô vẫn tin vào tình yêu. Cô cho rằng khi có tình yêu, con người hạnh phúc sẽ sống tốt và nhân văn hơn.

Khi được hỏi về quan điểm người thứ ba xuất hiện trong tình yêu, nữ diễn viên 8X thẳng thắn: "Tình yêu cần phải được vun đắp để nó hạnh phúc từ hai phía. Tình yêu chỉ từ một người cũng giống như ta lấy xi măng để đắp một vết nứt trên cái đập lớn, trước sau gì nó cũng bị vỡ thôi. Nếu hai người thật sự yêu nhau thì sẽ tự động biết cách vun vén, giữ gìn. Nếu thực sự yêu nhau sẽ không có người thứ ba nào chen vào bằng tất cả thủ đoạn nào. Bởi vì tình yêu sẽ giúp ta vượt qua điều đó. Nhưng khi có người thứ ba xuất hiện, thì tình yêu đó căn bản đã bị mục nát, thậm chí đã chết rồi. Tình yêu càng lớn thì tính chung thủy càng lớn. Khi tính chung thủy không còn thì tình yêu cũng không còn".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.