Phiên bản Need for Speed mới có thể chỉ hỗ trợ máy chơi game thế hệ mới

08/04/2022 16:17 GMT+7

Need for Speed mới của năm nay có thể ngừng hỗ trợ những máy chơi game thế hệ cũ như PS4 và Xbox One.

Theo VCG, trò chơi Need for Speed mới có thể sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay và chỉ dành cho máy chơi game thế hệ mới. Thông tin đã được xác nhận bởi nhà báo Jeff Grubb của VentureBeat khi ông phát biểu trên chương trình cao cấp Grubbsnax của Giantbomb, nhà báo cho biết EA có kế hoạch phát hành tựa game mới nhất trong loạt trò chơi đua xe kinh điển vào kỳ nghỉ lễ cuối năm nay.

Need for Speed mới được cho là sẽ chỉ hỗ trợ máy chơi game thế hệ mới nhất

VCG

Need for Speed vẫn sẽ ra mắt trong năm nay, đó là sự thật, trò chơi sẽ phát hành vào tháng 11,” Grubb nói. “Nếu bạn là một người hâm mộ Need for Speed đã sở hữu cho mình máy chơi game thế hệ mới nhất như PS5 hoặc Xbox Series X/S, thì đây là một tin tức tốt dành cho bạn. Trò chơi sẽ chỉ dành cho thiết bị đời mới.”

Nếu thông tin từ Grubb chính xác, điều này đánh dấu một sự thay đổi trong chiến lược của EA. Vào năm 2021, nhà phát hành trò chơi đã trì hoãn việc phát hành Need for Speed phiên bản mới thêm 1 năm và chuyển nhà phát triển Criterion Games sang vai trò hỗ trợ trên Battlefield 2042. Vào thời điểm đó, Laura Miele, giám đốc studio của EA, nói với Polygon rằng Criterion Games vẫn đang xử lý Need for Speed phiên bản mới và dự kiến phát hành vào tháng 3.2023 cho tất cả các nền tảng console cũ và mới.

Grubb đã không đề cập đến kế hoạch cho phiên bản PC của trò chơi, nhưng ông khẳng định tựa game này có thể diễn ra ở Miami.

Hai phiên bản gần đây nhất trong loạt trò chơi là Need for Speed Payback 2017Need for Speed Heat 2019, đã được phát hành đồng thời cho PS4, Xbox và PC.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.