Phiên bản ra mắt sớm của Sifu gặp sự cố không thể tải về

0 Thanh Niên Online

Những người chơi đã đặt hàng trước sẽ có thể truy cập trò chơi sớm 2 ngày, nhưng đã có một chút sự cố xảy ra.

Theo Engadget, là một phần của quá trình phát hành Sifu vào ngày 8.2, nhà phát triển Sloclap đã cung cấp một phiên bản kỹ thuật số đặc biệt của trò chơi thông qua PlayStation Store với quyền truy cập sớm vào tựa game. Nếu bạn từng đặt hàng trước, nhà phát triển sẽ cho biết bạn có thể chơi Sifu trước 2 ngày.

Phiên bản ra mắt sớm của Sifu gặp sự cố không thể tải về - ảnh 1

Sifu ra mắt phiên bản truy cập sớm vào ngày 6.2

Sloclap

Tuy nhiên, khi giai đoạn truy cập sớm bắt đầu vào ngày 6.2, chủ sở hữu PlayStation 4 và PlayStation 5 phát hiện ra rằng họ không thể tải xuống trò chơi. Trong một tweet được phát hiện bởi Eurogamer, nhà phát triển Sloclap đã thừa nhận vấn đề và cho biết họ đang làm việc với Sony để nhanh chóng khắc phục việc này. “Chúng tôi biết rằng có những vấn đề đang ngăn việc tải xuống Sifu thông qua quyền truy cập sớm trên PlayStation Store và rất xin lỗi vì sự bất tiện này,” nhà phát triển cho biết. “Sloclap đang xem xét để khắc phục sự cố sớm nhất có thể và sẽ sớm cập nhật tình hình cho đến người chơi.”

Vài giờ sau, Sloclap đã chia sẻ thêm thông tin cập nhật như đã hứa, với lưu ý rằng Sony đang tích cực điều tra sự cố.

Sau khi có sự can thiệp từ phía Sony, người dùng PlayStation đã có thể tải xuống phiên bản truy cập sớm của Sifu. Phía nhà phát triển Sloclap cũng đã hứa sẽ có một món quà độc quyền cho tất cả những người sở hữu phiên bản Deluxe truy cập sớm. Nếu vẫn không thể tải xuống trò chơi, Sloclap khuyên người chơi nên khởi động lại máy chơi game và thử khởi chạy Sifu từ menu thư viện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm