Grid Legends sẽ ra mắt vào ngày 25.2

05/12/2021 11:55 GMT+7

Trò chơi đua xe Grid đầu tiên kể từ khi EA mua Codemasters với nhiều người chơi đa nền tảng sắp ra mắt vào năm sau.

Theo Engadget, trò chơi tiếp theo trong loạt game Grid, và trò chơi đầu tiên kể từ khi EA mua lại nhà phát triển Codemasters vào đầu năm nay, đã có ngày phát hành. Grid Legends sẽ ra mắt trên các dòng máy chơi game PlayStation 4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC vào ngày 25.2 năm sau.

Grid Legends sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau

Codemasters

Codemasters đã công bố trò chơi tại EA Play Live vào tháng 7. Grid Legends có chế độ theo cốt truyện lấy cảm hứng từ Formula 1: Drive to Survive của Netflix. Nó có các màn trình diễn live-action được quay bằng công nghệ thiết lập ảo hóa tương tự như The Mandalorian.

Bạn sẽ có thể lái hơn 100 chiếc xe ngay từ đầu và thi đấu trong hơn 250 sự kiện ở chế độ Career. Chế độ Drift and Elimination quay trở lại và người chơi có thể tự tạo cuộc đua, và có một chế độ mới là Electric Boost sẽ xuất hiện. Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi đa nền tảng và Codemasters cho biết bạn sẽ có thể đua xe trực tuyến chỉ sau 3 lần nhấn nút để bắt đầu một chặng đua ngay lập tức.

Grid Legends cùng với một loạt các trò chơi lớn sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau. Được ra mắt cùng ngày với Elden Ring và sau những cái tên như Dying Light 2, Horizon: Forbidden West, Destiny 2: The Witch QueenSifu. Mặc dù Grid Legends sẽ không phải cạnh tranh với bất kỳ trò chơi đua xe lớn nào vào tháng 2, nhưng một đối thủ nặng ký khác sẽ ra mắt sau đó một tuần là Gran Turismo 7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.