Phiên bản thế hệ tiếp theo của Witcher 3 sẽ được phát hành vào cuối năm 2022

0 Thanh Niên Online

Phiên bản thế hệ tiếp theo của The Witcher 3: Wild Hunt đã bị trì hoãn, dự kiến phát hành vào cuối năm 2022.

Theo VCG, The Witcher 3: Wild Hunt hiện dự kiến phát hành cho hệ máy Console thế hệ mới vào quý 4 năm 2022. CD Projekt đã đưa ra thông báo vào thứ Năm ngày 19.5, trùng với lễ kỷ niệm 7 năm ngày phát hành bản gốc của trò chơi.

Phiên bản thế hệ tiếp theo của Witcher 3 sẽ được phát hành vào cuối năm 2022 - ảnh 1
The Witcher 3: Wild Hunt sẽ được phát hành vào cuối năm 2022

VCG

Công ty cho biết: “Dựa trên các đề nghị từ những người phụ trách quá trình phát triển, ban quản lý có kế hoạch phát hành phiên bản thế hệ tiếp theo của trò chơi The Witcher 3: Wild Hunt vào quý 4 năm 2022”.

Bản phát hành thế hệ mới của Witcher 3 ban đầu được lên kế hoạch vào năm ngoái, nhưng vào tháng 10, nó đã bị trì hoãn sang quý 2 của năm 2022. Tuy nhiên, vào tháng trước, CD Projekt đã trì hoãn việc phát hành một lần nữa và mang đến quá trình phát triển nội bộ để hoàn thành dự án mà không xác nhận thời điểm ra mắt mới cho đến nay.

Các phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của trò chơi đang được phát triển bên ngoài bởi Sabre Interactive, công ty trước đây cũng đã xử lý cổng Nintendo Switch của trò chơi. Vào thời điểm đó, CD Projekt cho biết rằng họ đang đánh giá công phát triển của trò chơi và bác bỏ những tin đồn rằng sản phẩm đã bị bỏ rơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm