Phim 11 tháng 5 ngày tập 18: Tuệ Nhi bị cưỡng hiếp, Thục Anh xảy ra chuyện?

0 Thanh Niên Online

Phim 11 tháng 5 ngày tập 18: Tuệ Nhi xúi Long “đần” yêu là phải hành động; Bà Vân và Long lo Thục Anh xảy ra chuyện…

Tuệ Nhi đả kích Long "đần" /// Chụp màn hình
Tuệ Nhi đả kích Long "đần"
Chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 17 có nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn khi Thục Anh ở qua đêm nhà Dũng trở về nhà thì bị mẹ phát hiện con gái tối qua không về nên lôi Thục Anh ra đánh đòn. Long lao vào đỡ đòn giùm Thục Anh và chỉ có Long biết rõ mọi chuyện đêm qua Thục Anh đi đâu, làm gì… Sau đó Thục Anh phát hiện mình đã có thai, định báo cho Dũng nhưng anh ta tỏ ra lạnh nhạt với cô khi ở quán.

Trong một diễn biến khác thì cả nhóm Thục Anh, Tuệ Nhi, Đăng và Long đi xuống một khu nghỉ dưỡng để chuẩn bị tổ chức tiệc cho khách. Trên đường đi Thục Anh bị nghén nên mệt. Đến nơi Long làm giúp phần việc của Thục Anh để cô nghỉ ngơi. Sau đó Thục Anh thú nhận với mọi người là cô đang mang thai con của Dũng và muốn làm vợ, làm mẹ. Cô hy vọng Dũng sẽ đón nhận tin vui này. Tối hôm đó Dũng cũng đến. Thục Anh gọi thì hắn ta không nghe máy.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 18: Tuệ Nhi bị cưỡng hiếp, Thục Anh xảy ra chuyện? - ảnh 1

Cả bọn đang lo lắng cho Thục Anh

Ảnh; Chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 17 còn có diễn biến rất hấp dẫn là Dũng bày tiệc gần phòng của mình rồi gọi Tuệ Nhi ra để bàn việc. Tuệ Nhi vì công việc nên vẫn ra gặp hắn. Với bản tính thẳng, không khoan nhượng khi đã biết rõ bộ mặt thật của Dũng nên Nhi đã đốp chát, tỏ vẻ khinh bỉ. Lúc này Dũng khống chế cô, đưa vào phòng và muốn cưỡng hiếp Nhi…

Phim 11 tháng 5 ngày tập 18 tối nay 7.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Tuệ Nhi đả kích Long “đần”: “Như thế gọi là yêu à. Thảo nào Thục Anh không yêu anh… Con gái bọn tôi rất ghét con trai thiếu bản lĩnh… Yêu là phải hành động, là phải đấu tranh hết mình. Nếu anh thực sự cố gắng như thế thì con bé đâu có xảy ra chuyện như này”.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 18: Tuệ Nhi bị cưỡng hiếp, Thục Anh xảy ra chuyện? - ảnh 2

Bà Vân lo sợ con gái xảy ra chuyện

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến khác còn có cảnh bà Vân lo lắng cho con gái: “Thục Anh nó hiền lành như thế, xảy ra chuyện nó có chịu được không?”.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 18: Ai sẽ cứu nguy cho Tuệ Nhi khi bị Dũng cưỡng hiếp? Thục Anh đã xảy ra chuyện gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm