Phim 11 tháng 5 ngày tập 42: Vì sao ông Vinh 'lật mặt' Trang?

Thu Thủy
Thu Thủy
02/11/2021 10:48 GMT+7

Phim 11 tháng 5 ngày tập 42: Trước mặt Nhi, ông Vinh “lột mặt nạ” của Trang; Nhi cho rằng mọi người ở khu trọ đã “ăn tiền” của bố cô.

Ông Vinh không để Trang qua mặt

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 41 có vài diễn biến cho thấy Trang sau khi bị Đăng chấm dứt hợp đồng không hợp tác thì đã “đạp đổ”. Trang hẹn gặp ông Vinh để nói rõ mọi chuyện. Hóa ra, Trang và ông Vinh đã quen biết. Ông Vinh chính là nhà đầu tư “giấu mặt” cùng với Trang để hợp tác với Đăng và Nhi.

Tại cuộc nói chuyện, Trang đổ hết lỗi cho Nhi, nói rằng Nhi ghen tuông nên không thể làm chung. Trang còn cho rằng Đăng mới chính là người năn nỉ hợp tác rồi không quên được tình cảm với cô. Đúng lúc ấy, Nhi xuất hiện. Nhi cho rằng Trang đang làm trò, còn chơi trò nói xấu Đăng trước mặt ông Vinh.

Nhi chất vấn mọi người ở khu nhà trọ

chụp màn hình

Trước đó, Đăng đã đến gặp ông Vinh để thú nhận mối quan hệ yêu đương với Nhi. Đăng đem trả lại toàn bộ số tiền mà ông Vinh đã trả công thuê anh bảo vệ Nhi. Đăng muốn đàng hoàng đứng bên cạnh Nhi. Nhưng ông Vinh cho rằng chuyện này là không thể vì nếu Nhi biết sẽ không chấp nhận sự lừa dối này. Thậm chí, Nhi có thể gạch tên cả ông Vinh. Vì ông hiểu tính cách con gái mình. Ông Vinh lo lắng vì chuyện này Nhi sẽ không quay về nhà.

Đăng sau đó đã đem chuyện này kể hết với mọi người ở khu nhà trọ. Lúc này, cô Vân cũng thú nhận là đã nhận tiền từ ông Vinh trả tiền phòng cho cậu Tiến và Nhi suốt bao lâu nay. Rồi cậu Tiến cũng thú nhận đã nhận tiền của ông Vinh để móc nối Đăng làm vệ sĩ cho Nhi… Nên cả khu nhà trọ đều lo lắng Nhi biết sự thật. Dù là vô tình hay cố ý thì những việc này sẽ khiến Nhi có cảm giác mình bị lừa dối…

Đăng đã quyết định hẹn gặp riêng Nhi để nói hết sự thật. Nhưng đúng giờ hẹn với Đăng thì Nhi nhận được tin nhắn của Trang nên đã đến và chứng kiến cuộc nói chuyện giữa ông Vinh và Trang….

Tuệ Nhi cảm thấy bị tổn thương khi cho rằng tình cảm cô có được từ Thục Anh cũng là một sự "đổi chác" từ tiền của bố cô

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 42 tối nay 2.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình tiết căng thẳng khi ông Vinh đã “lật mặt” Trang. Ở tập trước, Trang có vẻ đắc ý khi nói xấu Đăng và Nhi trước mặt ông Vinh nhưng lần này thì cô ta bị “tạt nước lạnh”: “Cháu mời chú ra đây để bàn việc đầu tư nhưng cháu chỉ nói xấu chuyện riêng tư của Nhi và Đăng, là cộng sự của cháu là tối kỵ đấy. Còn nữa, Vũ Tuệ Nhi, cộng sự của cháu nhưng lại là con gái của chú. Vậy nên xét về mặt tình và lý chú không thể ủng hộ cháu được”.

Trong một diễn biến khác thì Nhi đã biết sự thật và chất vấn mọi người ở khu nhà trọ. Nhi đã nói những lời cay đắng với Thục Anh: “Hóa ra tất cả mọi người bu lấy tui là để lấy tiền của bố tui à... Em được trả bao nhiêu. Em được trả bao nhiêu để thân thiết với chị, để làm chị em gái với chị, để chia sẻ với chị, hả”.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 42: Làm sao để hóa giải sự tổn thương trong lòng Nhi? Nhi có vì chuyện này mà buông tình cảm với Đăng?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.