Phim ám sát Kim Jong-un 'The Interview' đạt 10 điểm trên IMDb

22/12/2014 15:37 GMT+7

(TNO) Ngay sau khi Triều Tiên đe doạ sẽ cho “nổ tung” Nhà Trắng, trang web xếp hạng phim lâu đời và uy tín nhất thế giới IMDb vừa đưa ra mức đánh giá 10/10 cho bộ phim đang gây tranh cãi “The Interview” trong hôm nay 22.12.

(TNO) Ngay sau khi Triều Tiên đe doạ sẽ cho “nổ tung” Nhà Trắng, trang web xếp hạng phim lâu đời và uy tín nhất thế giới IMDb vừa đưa ra mức đánh giá 10/10 cho bộ phim đang gây tranh cãi “The Interview” trong hôm nay 22.12.

Phim “The Interview” đạt 10 điểm trên IMDb
Bộ phim đang gây tranh cãi “The Interview” được đánh giá 10 sao trên trang web IMDb trưa nay 22.12 - Ảnh chụp màn hình
Giữa trưa nay 22.12, bộ phim hài đang gây tranh cãi với nội dung ám sát lãnh đạo Triều Tiên “The Interview” vừa được trang web IMDb đánh giá 10/10. Kết quả trên là con số trung bình tổng hợp từ đánh giá của gần 19.000 thành viên trang web này.
Con số 10/10 giảm một chút còn 9,9/10 ít giờ sau đó với tổng số 22.400 người đánh giá. Tuy nhiên, mức xếp hạng này của phim “The Interview” vượt xa so với phim The Hobbit: The Battle of the Five Armies, bộ phim được đánh giá 8/10 và hiện đứng đầu danh sách các phim đã công chiếu nổi tiếng nhất năm 2014.
Trong phần bình luận của những người đánh giá, thành viên tên Will Elliott đến từ Anh viết: “Tôi đánh giá phim này 10 điểm thực ra là vì sự tức giận mà bộ phim đã đem đến cho ông Kim Jong-un. Ông Kim đã làm rất tốt trong việc khiến bộ phim trở nên đáng chú ý hơn so với bản chất của nó”.
Một vài bình luận khác có tiêu đề: “Ông không thể điều khiển được nước Mỹ, Kim Jong-un”, “Dòng phê bình phim đầu tiên tôi viết khi tôi vẫn chưa xem” hoặc “Lẽ ra bộ phim này chỉ là một phim bình thường, nếu Triều Tiên không từ chối điều đó”.
Hôm qua 21.12, Ủy ban Quốc phòng Triều Tiên đã lên tiếng chỉ trích hành động của chính phủ Mỹ trong việc tạo ra bộ phim hài ám sát lãnh đạo nước này và đe dọa cho “nổ tung” Nhà Trắng, Lầu Năm Góc và các mục tiêu khác nếu Washington phát động cuộc tấn công mạng trả đũa, theo tờ Los Angeles Times.
Tuyên bố của Bình Nhưỡng đưa ra chỉ sau một ngày Triều Tiên phủ nhận trách nhiệm đứng sau vụ tấn công mạng Sony Pictures Entertainment mà nước này bị cáo buộc, và kết quả đánh giá của IMDb đến không lâu sau tuyên bố cho “nổ tung” Nhà Trắng của Triều Tiên.
The Interview là bộ phim hài - hành động với Seth Rogen và James Franco vào vai các phóng viên truyền hình phỏng vấn ông Kim Jong-un, nhà lãnh đạo Triều Tiên. Sau đó, các phóng viên được Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) giao nhiệm vụ ám sát lãnh đạo này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.