Phim Anh có phải đàn ông không tập 24: Tuấn Khang và Mai Ngọc yêu nhau?

Thu Thủy
Thu Thủy
08/04/2022 11:52 GMT+7

Phim Anh có phải đàn ông không tập 24: Con trai của Duy Anh mất tích, Tuấn Khang muốn đi chơi cùng mẹ con Mai Ngọc; Duy Anh cáu khi phát hiện Tuấn Khang đi chơi cùng Mai Ngọc.

Tuấn Khang tìm mọi cách để được đi chơi cùng mẹ con Mai Ngọc

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 23 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy Tuấn Khang sau khi nghe chính miệng chồng của Mai Ngọc tiết lộ sở thích “sưu tầm” đàn ông của cô đã bán tín bán nghi. Đúng lúc này, Tuấn Khang đến phòng làm việc của bố mình thì nhìn thấy ông Thịnh đang ôm Mai Ngọc. Thật ra, đó chỉ là cái ôm an ủi sau khi cảm ơn Mai Ngọc đã chăm sóc Tuấn Khang trong bệnh viện và chia sẻ với chuyện hôn nhân của cô. Vì hơn ai hết, ông Thịnh là người hiểu rõ hoàn cảnh của Mai Ngọc vì ông đã tuyển dụng cô hơn 10 năm. Nhưng Tuấn Khang sau khi nhìn thấy cảnh ấy đã ngay lập tức chửi bới cô với những lời lẽ giống như Dũng nói về vợ mình. Mai Ngọc một lần nữa cho Tuấn Khang ăn tát…

Duy tỏ ra khó chịu khi biết Tuấn Khang và Mai Ngọc thân thiết

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Tuấn Khang đã được ông Thịnh giải thích cặn kẽ nên anh đã tìm mọi cách gặp xin lỗi Mai Ngọc. Biết con trai cô học ở trường nào nên Tuấn Khang chủ động đến đón, đưa cho cậu bé “em Rùa” mà cậu để lạc rồi cùng đi ăn với mẹ con Mai Ngọc. Mai Ngọc vốn chẳng ưa nhưng vì con trai năn nỉ mời chú Tuấn Khang nên cô miễn cưỡng nhận lời. Nhưng hóa ra buổi đi chơi hôm ấy rất vui và hóa giải sự hiểu lầm giữa họ.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 23 còn có tình tiết Lan Anh uống say trong bữa tiệc sinh nhật sếp nên Nhật Minh bị mọi người gán cho trách nhiệm đưa Lan Anh về nhà. Bất đắc dĩ anh phải nhận lời. Về đến căn hộ của Lan Anh, Nhật Minh cũng biết được chuyện cô vừa ly hôn 2 tuần. Lan Anh mời Nhật Minh lên căn hộ của mình uống rượu tiếp nhưng anh đã từ chối.

Con trai của Duy Anh mất tích

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 24 tối nay 8.4 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Tuấn Khang muốn đi chơi chung với mẹ con Mai Ngọc. Tất nhiên là cô không đồng ý dù con trai năn nỉ. Nhưng cuối cùng Tuấn Khang cũng tìm cách đi cùng cho bằng được….

Trong một tình tiết khác, Nhật Minh và Lệ đi ăn cùng nhau tình cờ đụng mặt vài nhân viên trong công ty của Minh, trong đó có Lan Anh.

Nhật Minh và Lệ đi ăn cùng nhau

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 24 còn có cảnh con trai của Duy Anh mất tích khiến cả nhà hốt hoảng đi tìm. Trước đó, Duy Anh nhìn thấy hình ảnh của Tuấn Khang đi chơi cùng Mai Ngọc nên đã rất khó chịu và bảo thẳng với anh bạn thân: “Đừng bao giờ tắm chung trên một dòng sông”.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 24: Tuấn Khang và Mai Ngọc yêu nhau?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.