Phim Anh có phải đàn ông không tập 5: Duy Anh bị vợ nghi ngoại tình

0 Thanh Niên Online

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5: Tuấn Khang yêu cầu Vy đi công tác cùng; Vợ chồng Nhật Minh căng thẳng; Duy Anh bị vợ nghi ngoại tình.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5: Duy Anh bị vợ nghi ngoại tình - ảnh 1

Duy Anh bị vợ nghi ngoại tình

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4 tiếp tục những nội dung thú vị khi Vy vẫn muốn lật mặt chú rể sở khanh nhưng bị Tuấn Khang ngăn cản. Tuấn Khang hẹn Vy đến quán cà phê, vừa nói chuyện vừa để cô “mục sở thị” cô dâu Nhật Linh đang cặp kè với một người đàn ông khác 2 năm qua. Có nghĩa là, cả cô dâu và chú rể đều kiểu “ông ăn chả, bà ăn nem”. Việc họ cưới nhau chỉ vì mục đích của hai bên gia đình. Những quan điểm rõ ràng và sự thấu đáo của Tuấn Khang trong công việc khiến Vy bắt đầu có phần tâm phục. Mối quan hệ của họ cũng trở nên thân thiết hơn.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5: Duy Anh bị vợ nghi ngoại tình - ảnh 2

Dung tìm được sợi tóc của phụ nữ trong xe của chồng

chụp màn hình

Trong một cảnh khác, Nhật Minh đang ngồi ở ghế trưởng phòng kế toán thì bị giáng chức. Thay vào vị trí đó là cấp dưới của anh khiến Minh khó lòng chấp nhận. Trong khi vợ Minh vẫn cái kiểu sống hơi cả nể, hình thức một chút nên tính mời vợ chồng sếp đến ăn cơm nhằm kiếm một chân phó phòng. Nhật Minh miễn cưỡng chấp nhận nhưng tính tình anh vốn thẳng thắn, cố chấp nên vẫn không vui.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4 còn có những nội dung thú vị về gia đình Duy Anh. Cô con gái lớn Dương đang học lớp 11 thường xuyên trốn học, đua đòi... Duy Anh dùng một số điện thoại khác nhảy vào tán tỉnh, chọc ghẹo để hiểu hơn về con gái, ai ngờ Dương cũng đáp lại nhiệt tình. Còn Dung thì bắt gặp những đoạn chat trên máy tính của Dương với bạn bè đã can thiệp không đúng cách khiến Dương càng bất mãn với mẹ. Duy Anh ngoài công việc nội trợ thì lén vợ chạy taxi công nghệ để kiếm thêm. Trong lúc chở một chị kháchh, Duy Anh không tập trung khiến xe thắng gấp làm rơi túi của chị này xuống sàn xe, đổ cả mỹ phẩm ra ngoài. Con trai của Duy Anh sau đó nhặt được thỏi son nên nghịch bôi hết vào miệng. Vợ Duy Anh phát hiện ra thỏi son và biết được con trai nhặt trên xe của chồng nên nghi ngờ….

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5: Duy Anh bị vợ nghi ngoại tình - ảnh 3

Vy phản ứng khi Tuấn Khang đề nghị đi công tác cùng anh

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5 tối nay 27.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 có nhiều diễn biến thú vị hơn khi vợ chồng Nhật Minh tiếp tục căng thẳng vì quan điểm luôn trái ngược. Minh cho rằng vợ suốt ngày “ăn vạ” hờn dỗi nên khiến Lệ cũng thể hiện thái độ chán nản, càng làm Minh bất mãn: “Tôi là thằng chồng không ra gì đấy, tôi không lãng mạn như người ta, tôi bất tài, tôi vô dụng, cái gì cũng xấu xa hết”.

Một tình tiết cũng rất gay cấn trong tập này là Dung nghi ngờ chồng ngoại tình nên lén vào xe hơi của chồng săm soi, phát hiện sợi tóc phụ nữ, sẵn chuyện thỏi son lạ và ngay lập tức hỏi Duy Anh: “Trong nhà không có ai dùng thỏi son này, thế mà thằng Nam nó tìm được trên ô tô, lại còn sợi tóc nữa. Anh đang cặp kè với con nào phải không”.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5: Duy Anh bị vợ nghi ngoại tình - ảnh 4

Vợ chồng Nhật Minh căng thẳng

chụp màn hình

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5 còn có tình tiết Tuấn Khang yêu cầu Vy sắp xếp đi công tác cùng anh và xưng “chúng ta”. Vy tỏ vẻ “lơ mồi” nên bắt bẻ lại sếp.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 5: Duy Anh sẽ phải tiết lộ hết sự thật với vợ để chứng minh mình không ngoại tình? Chuyện gì sẽ xảy ra khi Vy đi công tác cùng Tuấn Khang?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm