Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 27: Nguyệt tìm cách 'lật mặt' chồng?

Thu Thủy
Thu Thủy
03/01/2024 11:57 GMT+7

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 27: Dương chính thức về chung đội với Lâm; Nguyệt phát hiện chồng nói dối; Tùng vẫn lén lút qua lại với 'tiểu tam'.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 26 tối qua có những tình tiết cho thấy Dương và kiến trúc sư Khiêm cùng công ty Giang Khánh đã làm rõ những hiểu lầm trong việc trùng ý tưởng thiết kế. Sau đó chị Du gợi ý Dương nên về công ty của Lâm và gia nhập vào đội của kiến trúc sư Khiêm để có thêm cơ hội.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 27: Nguyệt tìm cách 'lật mặt' chồng?- Ảnh 1.

Dương và Lâm có thêm nhiều cơ hội để nối lại tình xưa

Chụp màn hình

Trong tập phim này cũng có thêm những diễn biến cho thấy sau khi "ăn vụng", Tùng tỉnh bơ như không có chuyện gì khi Nguyệt đi công tác về. Nguyệt thì phát hiện mùi nước hoa lạ trên giường của mình nhưng bị Tùng đánh trống lảng. Sau đó Tùng tiếp tục qua lại với Anh Thu.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 26 còn có những tình tiết cho thấy bác sĩ Tuấn có vẻ được lòng ông Quảng nên đã đến nhà thăm khám sức khỏe cho ông rồi được ông mời dùng cơm chung. Dương cũng bắt đầu xem Tuấn là bạn.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 27: Nguyệt tìm cách 'lật mặt' chồng?- Ảnh 2.

Dương đã tham gia vào nhóm của kiến trúc sư Khiêm và làm chung dự án với Lâm

Chụp màn hình

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 27 tối nay 3.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy Dương chính thức vào đội của kiến trúc sư Khiêm để làm dự án Đầm Xanh của công ty Giang Khánh. Có nghĩa là về chung đội với Lâm. Sếp Giang vốn là nhân viên cũ của ông Quảng, từng mang ơn ông nên sau khi nghe chị Du tiết lộ Dương là con gái của ông Quảng chắc đã mời Dương về làm.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 27: Nguyệt tìm cách 'lật mặt' chồng?- Ảnh 3.

Nguyệt phát hiện chồng nói dối

Chụp màn hình

Một vài tình tiết trong tập phim này cho thấy Nguyệt nói chuyện với Dương và biết tối hôm qua Dương và Lâm có hẹn đi chung với nhóm đến khuya. Nhưng tối qua Tùng về trễ với lý do có hẹn nhậu với Lâm. Có nghĩa là Tùng đã nói dối vợ.

Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 27: Nguyệt tìm cách "lật mặt" chồng?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.